adv top

Xua tan ác mộng nám da cho chị em phụ nữ

09:51:21 - 05/03/2015 - admindd

Hiện nay, trên 70% mệnh phụ nữ bị nám da trên mặt, lúc đầu thì tiền là xuất hiện những đốm nám nhỏ, càng ngày vết nám càng lan rộng hơn, gây mất thẩm mỹ, khiến nhiều chị em mất ăn mất ngủ với căn bệnh này.

Để việc điều trị đạt hiệu quả cao thì việc sử dụng Thuốc trị nám và kem là cần thiết, tuy nhiên có quá nhiều dòng mỹ phẩm trên thị trường khiến nhiều chị em không biết chọn loại nào cho mìn

Nguyên nhân dịp nào dẫn đến nám da?
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến nám da nhưng nhìn chung đều vì những nguyên nhân sau:
– Sự lão sinh của cơ thể: dưới sự tấn công của các gốc tự do, cơ trạng thái con người dần già đi theo năm tháng. Với người phụ nữ, có thể cảm nhận thấy sự già đi của mình khi bước qua tuổi 30, kèm cặp theo đó là danh thiếp vết nám, sạm, tàn nhang xuất hiện ngày càng nhiều trên mặt.
– Sự thay đổi nội tiết tố của cơ trạng thái phụ nữ: Mỗi khi sự bài tiết nội tiết tố đâm dục estrogen… ở phụ nữ bị rối loạn (phụ nữ mang bầu và ở tuổi tiền mãn kinh) sẽ kích thích cơ trạng thái tăng sản xuất các hắc sắc tố gây nám da, sạm da và tàn nhang.
– Ánh nắng mặt trời: Người tiếp xúc trực tiếp thường xuyên với ánh nắng mặt trời sẽ có nguy cơ bị nám da cao hơn nhiều lần so với danh thiếp đối tượng khác. Do vậy, rất cần thiết sử dụng kem chống nắng thích hợp mỗi khi ra ngoài đường.
– Một số trường hợp lạm dụng mỹ phẩm làm trắng da hay một số mệnh thuốc làm tăng độ nhạy cảm của da với ánh sáng cũng dễ có nguy cơ bị nám da hơn.

Phương pháp điều trị nám da

Ngoài những biện pháp che chắn thông suốt thường thì dùng kem trị nám là phương pháp được nhiều chị em tin sử dụng và cũng là phương pháp đơn chiếc giẳn nhất hiện nay. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn hai dòng sản phẩm kem trị nám da mặt hiệu quả nhất hiện nay

Xem thêm thông tin liên quan:

>>> trị nám da bằng mật ong
>>> Trị nám bằng lá trầu không

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook