adv top

Xóa xăm có nên hay không

00:17:10 - 13/05/2015 - admindd

Ngày nay, rất nhiều cặp đôi mô tả tình cảm bằng cách xăm tên, chân dung nhân tình hoặc mốc thời gian yêu nhau lên cơ thể. Nhưng khi chia tay, họ lại đi xóa hoặc xăm một hình khác lớn hơn đè lên. Những thú vui tạm này rất phổ biến trong giới trẻ và đôi khi để lại nhiều hậu quả đáng tiếc.

kem-xoa-xam-Wrecking-Balm-3
Đinh Nguyệt Cầm (sinh năm 1993, sống tại TP.HCM) là cô gái sở hữu nhiều hình xăm lớn trên thân thể. Bạn trai Cầm có một cửa hiệu xăm hình lớn tại TP.HCM nên cô bạn từng được chứng kiến rất nhiều bạn trẻ đến xăm và xóa xăm với lý do chia tay bồ.

Cầm chia sẻ: “Việc dẫn nhau đi xăm để biểu thị ái tình, rồi khi chia tay lại đi xóa diễn ra rất nhiều. Trước khi xăm, bạn trai mình thường khuyên khách hãy cân nhắc kỹ trước khi xăm tên ý trung nhân kẻo khi chia tay lại đi xóa , vừa đau vừa tốn tiền lại hiểm. Tuy vậy, các bạn vẫn kiên quyết xăm vì kiên cố tình cảm của mình là vững bền”.

Nguyệt Cầm kể lại: “Một lần, có cặp đôi đem một tấm hình chân dung hai người đến nhờ bạn trai mình xăm. Trước lúc xăm, bạn trai mình đã nhắc nhở họ là nên nghĩ suy kỹ trước khi xăm hình tình nhân đặc biệt lại là chân dung đôi thế này. Nhưng hai bạn vẫn một mực xăm bởi họ sắp cưới, sẽ không có chuyện chia tay”.

>>>xóa hình xăm bằng laser

Đinh Nguyệt Cầm san sẻ về việc xóa xăm

Nhưng chỉ khoảng một tháng sau, người con trai nhắn tin cho bạn trai Cầm hỏi về chuyện xóa xăm. thế ra, hai người đến với nhau không thành nên muốn xóa hình xăm “kỷ niệm” đó. Nhưng do hình xăm đó quá lớn không thể xóa, cũng chẳng thể xăm hình khác đè lên nên họ đã phải mang hình xăm chân dung ấy trên thân thể suốt đời.

Nguyễn Thu Hiền (sinh năm 1987, Hà Nội) một tín đồ của hình xăm cũng cho biết, có rất nhiều bạn trẻ từng xăm hình, xăm tên người yêu lên cơ thể nhưng đến khi chia tay nhau, họ đã phải đau đớn đi xóa vậy theo bạn thì xóa hình xăm có hết không?.

Hiền san sớt: “Khi yêu ai cũng kiên cố sẽ ở bên nhau suốt đời nên quyết định làm một việc gì đó để diễn tả tình cảm. Và cách các bạn trẻ thường chọn là xăm tên hoặc chân dung nhân tình lên thân thể. Nhưng chuyện tình cảm không ai đoán trước được. Khi chia tay rồi các bạn lại tìm cách xóa, bởi không lẽ lại lưu giữ tên người tình cũ trên cơ thể mình suốt đời”.

Cả Nguyệt Cầm và Thu Hiền – đề cho rằng, việc xăm tên người tình rồi khi chia tay lại xóa là mù quáng. Đó không phải là say mê, ái tình mà chỉ là gu tạm, xốc nổi. Đến khi phải chịu nỗi đau “thấu xương” của việc xóa xăm rồi, các bạn trẻ mới biết “sự xốc nổi”, đùa giỡn với thân mình phải trả giá đắt đến mức nào

Xem thêm:>>>cách xóa hình xăm trên người

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook