adv top

Xóa nếp nhăn vùng mắt giá bao nhiêu?

06:52:16 - 26/03/2015 - admindd

Xóa nếp nhăn vùng mắt giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ. Tôi tên Thuận, 42 tuổi. Vùng mắt của tôi xuất hiện nhiều nếp nhăn khiến cho khuôn mặt của tôi trông già đi rất nhiều. Tôi nghe nói hiện nay công nghệ căng da mặt bằng chỉ Art Lift có thể giúp tôi xóa nếp nhăn hiệu quả.

Tôi đang có ý định đi xóa nếp nhăn vùng mắt nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn không biết  ? Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Trả lời:

Chào chị Thuận,

Trước tiên xin cám ơn chị đã qua tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Xuân Trường. Với những băn khoăn của chị, chúng tôi xin được gợi ý giúp chị như sau:

Bước sang tuổi 40 làn da của bạn sẽ có dấu hiệu của sự lão hóa nhiều, bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn, nếp nhăn vùng mắt là một trong biểu hiện rõ rệt nhất. Điều này làm giảm đi nét đẹp của làn da, nét thanh xuân của tuổi trẻ. Xóa nhăn vùng mắt tại địa chỉ tin cậy, phương pháp hiệu quả sẽ giúp bạn nhanh chóng mang lại sự tươi trẻ, làn da căng mịn.

Đúng như chị nói, công nghệ căng da mặt bằng chỉ Art Lift sẽ giúp chị xóa nếp nhăn vùng mắt một cách hiệu quả. Đây được xem là giải pháp tối ưu, nhanh chóng và rất an toàn nên được chị em áp dụng rất nhiều hiện nay.

Xóa nếp nhăn vùng mắt bằng chỉ là giải pháp tối ưu

Phương pháp này không cần phẫu thuật, không đụng đến dao kéo nên không gây cảm giác đau đớn, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sau phẫu thuật khách hàng sẽ cải thiện được tình trạng làn da chảy xệ, nhiều nếp nhăn một cách hiệu quả như mong muốn.

Xóa nếp nhăn vùng mắt giá bao nhiêu?

Ngoài kết quả, độ an toàn thì xóa nếp nhăn vùng mắt giá bao nhiêu là câu hỏi được đặt ra rất nhiều trong thời gian gần đây.

Trên thực tế, hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp khách hàng xóa nếp nhăn vùng mắt hiệu quả như: xóa nếp nhăn bằng Botox, công nghệ Thermal RF, công nghệ Sonoqueen hay xóa nếp nhăn bằng chỉ Art Lift,…Bản thân ở các dịch vụ này đã có chi phí không giống nhau nếu áp dụng từng phương pháp cụ thể.

Tùy theo mỗi phương pháp thực hiện mà có mức chi phí khác nhau

Bên cạnh đó, sự đầu tư về máy móc, trang thiết bị, cung cách phục vụ, tay nghề bác sĩ thực hiện ở mỗi trung tâm thẩm mỹ là không hoàn toàn giống nhau nên sẽ có sự chênh lệch về chi phí. Hơn thế, tùy thuộc vào mức độ nhăn nhiều hay ít mà chi phí cũng không hoàn toàn giống nhau. Nên không thể trả lời được câu hỏi Xóa nếp nhăn vùng mắt giá bao nhiêu ? một cách chính xác nhất được.

Để trả lời câu hỏi này một cách chính xác nhất, chị có thể dành thời gian đến trực tiếp tại trung tâm để được gặp bác sĩ chuyên khoa thăm khám, xem tình trạng của chị để đưa ra phương pháp thực hiện cũng như chi phí hợp lí nhất.

2015-03-27

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook