adv top

Xóa nếp nhăn vùng mắt

09:43:43 - 04/02/2015 - admindd

Xóa nếp nhăn vùng mắt

Nếp nhăn da là cơ chế của sự thoái hóa về chất, và lượng của sợi đàn hồi Elastin, collagen và thành phần đệm sâu trong da. Những thành phần có nhiệm vụ làm nên bề mặt săn chắc, đầy đặn cho da.

Vùng da quanh mắt rất mỏng manh và rất dễ xuất hiện nếp nhăn do những yếu tố bên ngoài tác động hoặc tuổi tác. Nếp nhăn khiến nhiều chị em cảm thấy mất đi sự tự tin, trong giao tiếp hằng ngày bởi sự già nua của mình.

Nếp nhăn vùng mắt khiến khuôn mặt thêm già nua

Bạn có nhu cầu và thực hiện nhiều lần mà vẫn không thấy hiệu quả.

  • Bạn đã áp dụng tất cả các phương pháp dân gian như đắp mặt nạ, massage da mặt, ăn uống,…mà vẫn không thấy hiệu quả khá hơn
  • Hơn thế, bạn đã áp dụng rất nhiều kem trị nếp nhăn, kem dưỡng da hay những loại thuốc vitamin tốn kém mà vẫn cho hiệu quả rất lâu. Điều này còn có thể khiến da bị nám do những tác dụng phụ của hóa chất không phù hợp với da.
  • Vùng da mắt chạy xệ, nhiều nếp nhăn khiến bạn trông thấy già nua và ảnh hưởng đến thị giác khiến bạn khó chịu.

Những lí do trên đang thôi thúc bạn tìm ra một giải pháp căng da, xóa nếp nhăn vùng mắt hiệu quả, nhanh chóng và cho kết qua như mong đợi.

Phương pháp xóa nếp nhăn vùng mắt bằng chỉ Art Lift

Phương pháp sử dụng sợi chỉ sinh học tự tiêu có nấc gai dày và sâu, nâng cao khả năng cân cơ, căng da. Sau khi định hình nếp nhăn và cấu trúc khuôn mặt, chuyên gia sẽ dùng chỉ Art Lift cấy vào da theo sơ đồ định sẵn giúp kéo cân cơ, xoá nếp nhăn.

Bên cạnh đó, sợi chỉ sinh học còn giúp kích thích các mô sản sinh ra lượng collagen để cung cấp cho làn da, cải thiện lưu thông máu, làm cấu trúc da săn chắc, da được tái tạo trẻ trung, nếp nhăn và các nếp chảy xệ được cải thiện. Đây là phương pháp không cần phẫu thuật, không đụng đến dao kéo nên không gây cảm giác đau đớn, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Sau phẫu thuật khách hàng sẽ cải thiện được tình trạng làn da chảy xệ, nhiều nếp nhăn một cách hiệu quả như mong muốn.

Xóa nếp nhăn bằng chỉ Art lift là lựa chọn hoàn hảo

Phương pháp xóa nếp nhăn bằng công nghệ Sonoqueen

Phương pháp không xâm lấn và công nghệ mới nhất năm 2014, SonoQueen đã đáp ứng toàn diện các yêu cầu của làm đẹp hiện đại. Đã được FDA Hoa Kỳ công nhận là hoàn toàn an toàn. Có thể áp dụng trong giờ nghỉ trưa với liệu trình chỉ từ 45 – 60 phút mà không cần thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện.

 Xóa nếp nhăn sonoqueen – đỉnh cao công nghệ hiện đại

SonoQueen được áp dụng cho toàn bộ khuôn mặt và vùng cổ. Hiệu quả nâng cơ, xóa nhăn có thể thấy ngay sau thực hiện, tuy nhiên, quá trình tái tạo và sản sinh collagen mới vẫn tiếp tục sau 2 – 3 tháng. Khi đó, bạn có thể cảm nhận rõ nét về sự thay đổi toàn diện trên khuôn mặt như các nếp nhăn và rãnh mũi má mờ đi; chân mày được nâng lên, mí không còn sụp giúp mắt to hơn.

2015-02-05

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook