adv top

Xăm môi ăn gì để lên màu đẹp? – Chia sẻ kinh nghiệm thực tế

16:03:02 - 08/06/2016 - admindd

Trên diễn đàn thẩm mỹ, topic xăm môi ăn gì để lên màu đẹp được rất nhiều chị em quan tâm. Hàng loạt các ý kiến được đưa ra. Dưới đây là một số chia sẻ của chị em sau khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ môi.

Ăn nhiều sữa chua

Không biết các chị em khác thế nào chứ mình sau khi xăm môi ăn vẫn bình thường nhưng tránh ăn mặn, thịt bò với các loại tương. Ngoài ra, mình ăn rất nhiều sữa chua (2-3 hũ một ngày). Sau khoảng 1 tuần gì đó thì lớp vảy phun xăm bong ra, mình vẫn ăn sữa chua xong còn lấy sữa chua thoa lên môi nữa. Giờ màu môi của mình đẹp lắm nhé. Bạn nào đi xăm môi về thử ăn nhiều sữa chua nhé”. – Chia sẻ của bạn Thu Giang

Ăn nhiều sữa chua sau khi xăm môi

Ăn cà chua

Bạn Thảo Mộc viết:

Xăm môi về mình cũng lê la lên các diễn đàn để hỏi xăm môi ăn gì để lên màu đẹp, thấy nhiều ý kiến khác nhau nhưng trong đó mình thấy tin tưởng nhất là cao kiến ăn cà chua: Chế biến món ăn từ cà chua, ăn cà chua sống rồi nước ép cà chua. Thế là mình cứ làm theo, quả thật màu môi của mình lên đẹp lắm nhé”.

Xem thêm: Xăm môi giá bao nhiêu tiền

Ăn dứa

Mình thì ăn dứa các mẹ ạ. Ăn quá trời luôn ngày nào cũng phải cả quả trong suốt 2 tuần sau khi xăm môi. May mắn là môi mình đẹp thật. Các mẹ thử ăn nhiều dứa xem nhé. Nó còn giúp giảm cân nữa lại mát nên cứ vô tư ăn thôi ạ, nói chung không có hại. À mà chị em đừng ăn thịt bò, thịt gà, rau muống na, ngứa lắm”.

Trên đây là chia sẻ của chị em về chủ đề xăm moi ăn gì để lên màu đẹp, phun môi ở đâu đẹp….

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook