adv top

Vấn đề quan tâm khi căng da mặt KHÔNG THỂ BỎ QUA

09:27:05 - 06/03/2015 - admindd

Vấn đề quan tâm khi căng da mặt KHÔNG THỂ BỎ QUA

Theo thời gian, làn da bắt đầu xuất hiện dấu hiệu của sự lão hóa. Da nhăn nheo, chảy xệ và không còn căng mịn như lúc đầu. Để thoát khỏi nỗi ám ảnh này, nhiều chị em đã tìm đến giải pháp căng da mặt. Dưới đây là những lưu ý hữu ích dành cho bạn để lựa chọn giải pháp phù hợp.

Căng da mặt áp dụng cho những trường hợp nào?

Theo các chuyên gia tại , căng da mặt áp dụng cho những trường hợp sau:

Căng da mặt áp dụng cho những người bị lão hóa da

– Người bị lão hóa da (thường xuất hiện vào độ tuổi 40) hoặc

– Người bị lão hóa sớm do nhiều nguyên nhân khác nhau như: chế độ dinh dưỡng không hợp lý, chuỗi collagen bị suy giảm đáng k

– Người muốn cải thiện làn da của mình trở nên căng mịn hơn

Do đó, khi thuộc 1 trong những trường hợp trên, bạn có thể đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện giải pháp .

Giải pháp căng da mặt nào phù hợp?

Vấn đề quan tâm khi căng da mặt KHÔNG THỂ BỎ QUA 2

Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift tại TMV Đông Á

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp căng da mặt khác nhau giúp bạn cải thiện tình trạng da của mình. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn đúng giải pháp, phù hợp với làn da cũng như điều kiện sức khỏe của mình. Một trong những giải pháp được đánh giá cao hiện nay là căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift.

Sợi chỉ sinh học khi được cấy ghép vào da sẽ nhanh chóng kích thích sự sản sinh collagen và elastin, dễ dàng tạo thành ma trận sinh học, giúp trẻ hóa da chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Đặc biệt, sợi chỉ Bio Lift  còn giúp kết quả căng da mặt có thể duy trì từ 5-10 năm.

Sợi chỉ siêu mảnh được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên có độ thích ứng rất nhanh, đảm bảo không gây ra bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào.

Quy trình căng da mặt tiến hành thế nào?

Quy trình căng da mặt bằng chỉ Bio Lift được tiến hành như sau:

Vấn đề quan tâm khi căng da mặt KHÔNG THỂ BỎ QUA 3

Quy trình căng da mặt tại TMV Đông Á

Trước tiên, khách hàng sẽ được các bác sĩ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng da để đưa ra chỉ định căng da mặt phù hợp. Sau đó, khách hàng được các bác sĩ gây tê vùng mặt, đảm bảo không có cảm giác đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện. Tiếp theo, bác sĩ tiến hành bằng chỉ sinh học Bio Lift, kết thúc quy trình căng da mặt.

Hiện nay, dịch vụ căng da mặt bằng chỉ Bio Lift đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín của cả nước, khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ đến từ Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Chúc bạn thành công!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook