adv top

Vài điều bạn nên biết để nâng ngực an toàn

13:33:48 - 30/12/2014 - admindd

Khuôn ngực đầy đặn của người nữ giới luôn là nhân tố lôi cuốn ánh nhìn của nam giới. Chẳng vậy mà rất nhiều chị em tìm đến với phương pháp nâng ngực thẩm mỹ để mong cải thiện vòng 1 hiệu quả hơn nhưng cho em hỏi nâng ngực có đau không. Với vài điều bạn nên biết để nâng ngực an toàn dưới đây, hãy tham khảo để đưa ra quyết định chuẩn xác trước khi đi thẩm mỹ nhé.

–>> chi phí nâng ngực

Nhiều chị em đã quyết đi nâng ngực để sở hữu vòng 1 như mong ước

Nên chọn phương pháp nâng ngực nào?

hiện, một trong những phương pháp nâng ngực an toàn được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về kết quả đó là nâng ngực nội soi. Đây là phương pháp giải phẫu làm tăng thêm kích thước của ngực bằng cách đặt túi độn vào khoang ngực nhờ sự tương trợ của thiết bị nội soi. Bằng thiết bị camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực khi tiến hành phẫu thuật. Nhờ đó, bác sĩ sẽ dễ dàng hơn trong việc định hình vị trí túi ngực, song song sẽ giảm thiểu tối đa các tổn thương, biến chứng do giải phẫu gây ra.

Nâng ngực nội soi – Phương pháp nâng ngực an toàn được nhiều người lựa chọn

Với nhiều ưu điểm trội như: không để lại sẹo, nâng ngực an toàn, ít lấn chiếm, hạn chế sự co túi ngực, thời gian hồi phục nhanh… nâng ngực nội soi đã chiếm trọn được niềm tin của số đông chị em khi quyết định nâng ngực thẩm mỹ. vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn kỹ thuật nâng ngực nào thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo và chọn lọc phương pháp nâng ngực nội soi.

Nên chọn lọc loại túi ngực nào?

Việc tuyển lựa được túi ngực bảo đảm chất lượng sẽ giúp duy trì kết quả nâng ngực lâu dài

Hiện nay, có 2 loại túi ngực được dùng trong nâng ngực nội soi đó là túi ngực hình tròn và túi ngực hình giọt nước. Các bác sĩ sẽ lựa chọn túi ngực hiệp với cấu tạo ngực của khách hàng. Điều đáng lưu ý ở đây là chất lượng túi ngực. Có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ ngực sử dụng những loại túi ngực không rõ nguồn cội, kém chất lượng, khi đưa vào thân thể gây dị ứng, không tương xứng với thân… Đặc biệt nếu túi ngực giả vỡ ra sẽ hiểm đến tính mệnh của khách hàng. Do đó, các chị em nên tỉnh ngủ và sáng suốt lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được cấp phép thực hành nâng ngực nội soi để đảm bảo sự an toàn cho chính mình.

Nên nâng ngực ở đâu an toàn?

Các thầy thuốc đang thực hành một ca nâng ngực thẩm mỹ

Một địa chỉ nâng ngực an toàn là phải đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí và đề nghị như sau:

– Địa chỉ làm đẹp đã được cấp phép hoạt động.

– Có đầy đủ cơ sở vật chất, công nghệ đương đại.

– Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, có thầy thuốc gây mê, hồi sức cấp cứu… được cấp phép hành nghề.

– phẫu thuật nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện.

– Túi nâng ngực được kiểm định ghét, có xuất xứ rõ ràng…

hiện, một trong số ít những thẩm mỹ viện đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí kể trên đó là Thẩm mỹ viện Kangnam. Là địa chỉ làm đẹp đã được cấp phép hoạt động, trực ứng cứu dụng công nghệ nâng ngực nội soi tiền tiến cùng đội ngũ thầy thuốc chuyên khoa hàng đầu Việt Nam, dịch vụ nâng ngực nội soi tại Kangnam cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ ngực như ý. Đặc biệt, nâng ngực nội soi được các thầy thuốc thực hiện tại bệnh viện nên đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ ngực tối ưu.

Đến với thẩm mỹ viện Kangnam, bạn không chỉ tìm thấy nâng ngực ở đâu tốt, uy tín đã được nhiều khách hàng tìm đến mà bạn sẽ hài lòng với cả chất lượng dịch vụ cũng như sự săn sóc, nồng nhiệt của đội ngũ y thầy thuốc tại đây.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook