adv top

Ưu điểm vượt trội khi trị vết thâm bằng New E Light

10:00:46 - 05/06/2015 - admindd

Cùng điểm qua cách trị vết thâm bằng New E Light với những ưu điểm vượt trội các bạn nhé.

cach-tri-mun-tham-hieu-qua-va-nhanh-nhat

Cách trị thâm sau mụn

Ánh sáng New E-light là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL. Ánh sáng đa năng New E-light tác động vào sâu bên trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen làm đầy dần vùng da bị tổn thương, thay thế dần vùng da thâm, các vết thâm sẽ mờ dần đi, dần đồng màu với toàn bộ làn da.
Bên cạnh đó, công nghệ này có khả năng khoanh vùng chữa trị, năng lượng hoàn toàn tập trung vào các tế bào hắc tố mà không tác động tới các tế bào xung quanh, vì vậy tuyệt đối an toàn cho da.

Ưu điểm của công nghệ New E-light trong điều trị vết thâm

Dịch vụ điều trị vết thâm bằng công nghệ ánh sáng New E light được hầu hết khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu điều trị vết thâm vì công nghệ này hội tụ các ưu điểm sau:

Công nghệ ánh sáng New E-light giúp điều trị vết thâm hiệu quả tới 95%

Ánh sáng New E-light là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL. Ánh sáng đa năng Elight tác động vào sâu bên trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen làm đầy dần vùng da bị tổn thương, thay thế dần vùng da thâm, các vết thâm sẽ mờ dần đi, dần đồng màu với toàn bộ làn da. Chính vì vậy, công nghệ ánh sáng New E – light cho hiệu quả điều trị vết thâm tới 95%.

Cách trị thâm hiệu quả nhất

Tuyệt đối an toàn

Công nghệ ánh sáng New E – light đã được Tổ chức FDA Hoa Kỳ và CE Tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả cao trong điều trị vết thâm cho khách hàng.

Ánh sáng E – light được sử dụng nhiều trong y học, được các bác sĩ và chuyên gia gia liễu đánh giá cao về tính đặc trị vết thâm của công nghệ.

Không gây đau rát hay kích ứng da

Trong quá trình điều trị, công nghệ này sẽ được điều chỉnh các mức năng lượng phù hợp với làn da của khách hàng để đảm bảo tính an toàn, không gây bỏng rát hay bất kỳ kích ứng nào cho làn da của quý khách.

Bên cạnh đó, công nghệ này có khả năng khoanh vùng điều trị, năng lượng hoàn toàn tập trung vào các tế bào hắc tố mà không tác động tới các tế bào xung quanh, vì vậy tuyệt đối an toàn cho da.

Cam kết hiệu quả dài lâu

Điều trị vết thâm bằng công nghệ ánh sáng New E – light tại Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết đem lại hiệu quả điều trị vết thâm dài lâu, vết thâm không còn tái phát trở lại như các phương pháp trị thâm thông thường khác.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook