adv top

Ưu điểm khi trồng răng implant bằng công nghệ 4S

11:04:08 - 07/10/2016 - admindd

Công nghệ trồng răng Implant 4S ứng dụng quy trình phục hình theo tiêu chuẩn Y khoa, đã được Hiệp hội Nha khoa công nhận về hiệu quả và giá trị phục hình thực tế vượt trội. Bạn không nên bỏ qua những thông tin sau trước khi tiến hành trồng răng implant mang lại hiệu quả tối đa nhé.

1. Những trường hợp có thể trồng răng implant

Trồng răng implant là phương pháp trồng răng giả khắc phục răng bị mất hoàn hảo trong các trường hợp như sau:

Trồng răng implant là giải pháp phục hình răng bị mất hoàn hảo nhất

Trồng răng implant là giải pháp phục hình răng bị mất hoàn hảo nhất

– Mất răng hoàn toàn, không kể số lượng và vị trí.

– Mới mất răng hoặc mất răng lâu ngày.

Tuy nhiên không phải tất cả các trường hợp mất răng đều có thể trồng răng giả bằng phương pháp trồng răng Implant 4S. Chỉ khi bệnh nhân mất răng đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu sau đây mới có thể đảm bảo cấy ghép răng Implant thành công với hiệu quả cao, không đào thải:

– Xương hàm có đủ chiều cao, độ rộng, thể tích và mật độ xương phải đảm bảo. Nếu đã bị tiêu xương, cần tiến hành ghép thêm xương nhân tạo mới đáp ứng được phục hình.

– Bờ nướu chắc khỏe, thành nướu đủ rộng để đặt trụ vào trong xương hàm.

– Bệnh nhân có sức khỏe đảm bảo, không mắc các bệnh như tim mạch, huyết áp mới có thể trải qua phẫu thuật cắm ghép implant thuận lợi và an toàn.

2. Ưu điểm khi sử dụng công nghệ trồng răng implant 4S

Bạn không còn lo lắng khi cấy ghép răng implant khi sử dụng công nghệ trồng răng impalnt 4S bởi những ưu điểm vượt trội của nó mang lại như:

Công nghệ trồng răng implant 4S

Công nghệ trồng răng implant 4S – trợ giúp hoàn hảo khi trồng răng implant

– Chỉ 15 phút đặt trụ và 3 tuần tích hợp xương

+ Khi trồng răng Implant 4S, việc đặt trụ chân răng vào trong xương hàm trở nên đơn giản hơn nhiều. Mỗi trụ răng cấy vào trong ổ xương chỉ mất khoảng từ 15 – 20 phút là có thể hoàn tất, chỉ tương đương với một ca nhổ răng thông thường.

+ Trụ răng Implant được thiết kế tối ưu từ chất liệu có tính tương hợp sinh học cao, thân thiện và lành tính nên khi đưa vào trong xương hàm, trụ răng có khả năng tích hợp nhanh chóng. Quá trình này chỉ cần đến 3 – 4 tuần hoàn tất thay vì mất nhiều tháng như khi cấy ghép implant bằng các kỹ thuật thông thường.

– Liền thương nhanh, rút ngắn thời gian

Nhờ việc đặt trụ và tích hợp xương thuận lợi nhanh chóng, lại không cắt rạch tổn thương rộng, không xâm lấn nghiêm trọng nên không mất nhiều thời gian chờ đợi ổn định trụ răng hay liền thương sau phẫu thuật. Bởi vậy, tổng thời gian phục hình đạt mức lý tưởng, có thể hoàn tất ca khôi phục răng chỉ gói gọn trong chưa đầy 1 tháng.

– An toàn, không đau, không biến chứng

+ Không đau: Khi trồng răng implant, bệnh nhân được gây tê, thao tác đặt trụ trực tiếp, nhanh gọn và chính xác, không cắt rạch rộng, không tách nướu nên bệnh nhân hoàn toàn không thấy đau trong khi cấy ghép.

+ Không biến chứng: Toàn bộ quy trình đều được bác sỹ giỏi và chuyên sâu đảm trách thực hiện sau khi đã tính toán kỹ hướng phục hình. Cho nên, quy trình cấy ghép răng implant diễn tiến thuận lợi, không phát sinh những biến chứng nguy hiểm. Ca phục hình sẽ diễn ra trôi chảy và an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Răng bền – khỏe – chuẩn xác như răng thật

+ Tỷ lệ thành công của trồng răng Implant cao nhờ xác định được điểm đặt răng chính xác về độ nông sâu và tương quan với các chân răng kế cận.

+ Răng Implant sau phục hình đảm bảo đạt được đầy đủ các thuộc tính tương thích với răng sinh lý nhất như: chắc khỏe

+ Chịu lực bền bỉ – ổn định – hòa nhập với xương hàm thành một khối – tỷ lệ bám nướu cao – tuổi thọ dài lâu – cho cảm giác ăn nhai thoải mái.

Duy trì răng vĩnh viễn

Răng Implant lành tính, thích hợp với đặc tính sinh học tự nhiên nên khi tồn tại trong xương hàm có độ ổn định cao, không kích ứng, biến chứng nên đảm bảo răng duy trì được vĩnh viễn trong xương hàm.

>>> XEM THÊM:

Lưu

Lưu

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook