adv top

Tỷ lệ vàng của lông mày đẹp là như thế nào

14:43:53 - 13/04/2016 - admindd

Không có một dáng lông mày nào là phù hợp với mọi gương mặt bởi vậy, câu hỏi lông mày đẹp là như thế nào gây khó khăn cho rất nhiều người. Tuy nhiên, những tỉ lệ vàng dành cho đôi lông mày đạt chuẩn dưới đây sẽ giúp bạn hình dung rõ ràng hơn về một đôi lông mày đẹp.

Lông mày đẹp là như thế nào?

Để trả lời cho câu hỏi lông mày thế nào là đẹp, bạn hãy nhớ kỹ những tiêu chuẩn sau:

Lông mày không quá dài, không quá ngắn và phải đầy đủ 3 phần: phần đầu lông mày, đỉnh lông mày và đuôi lông mày.

Khoảng cách giữa 3 phần lông mày phải đảm bảo tỉ lệ sau: phần đầu cho tới đỉnh bằng 2/3 chiều dài lông mày, điều này đồng nghĩa với việc khoảng cách từ đầu tới đỉnh sẽ gấp đôi khoảng cách từ đỉnh xuống đuôi lông mày.

Phần đầu lông mày nên có độ dày gấp đôi phần đỉnh và gấp 3 phần đuôi lông mày để tạo dáng tự nhiên.

Màu sắc các dạng lông mày nên nhạt về phần đầu và đậm dần xuống dưới đuôi nhưng không nên có sự chênh lệch màu sắc quá lớn.

Bạn kẻ một đường thẳng từ cánh mũi qua đuôi mắt rồi lên tới lông mày. Cần chú ý cao hơn phần đầu lông mày một chút thì dừng lại, đây là điểm kết thúc đuôi lông mày hoàn hảo dành cho bạn.

Giải pháp sở hữu đôi lông mày đẹp không cần trang điểm

Sau khi đã biết lông mày đẹp là như thế nào, chắc hẳn các chị em sẽ muốn biết làm sao để sở hữu đôi lông mày phù hợp nhất với gương mặt mình.

Thực tế trang điểm hay tỉa lông mày cũng là một trong những giải pháp giúp bạn nhanh chóng có được đôi lông mày như ý.

Tuy nhiên đây chỉ là các giải pháp tạm thời và thêm vào đó, việc tỉa hay trang điểm đòi hỏi bạn phải thực hiện thường xuyên, liên tục nên tốn khá nhiều thời gian, không phù hợp với những người bận rộn.

Hiện nay, phun xămhay phun thêu lông mày là phương pháp được rất nhiều chị em ưu ái lựa chọn bởi bạn sẽ không cần tốn thời gian trang điểm hay tỉa lông mày,.

Chỉ sau khoảng 30 – 60 phút thêu lông mày, bạn sẽ sở hữu đôi lông mày với màu sắc, kiểu dáng như ý và kết quả thẩm mỹ duy trì ổn định, lâu dài từ 3 – 5 năm.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook