adv top

Tư vấn: Xóa hình xăm bằng Laser có đau không

17:46:18 - 21/01/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào các chuyên gia!

Tôi có một hình xăm ở người, nghe các bạn giới thiệu thì xóa hình xăm bằng laser rất tốt và hiệu quả, nhưng tôi không biết xóa hình xăm bằng Laser có đau không? Nên muốn các chuyên gia giải đáp thắc mắc giúp tôi.

Trả lời:

Chào bạn Quỳnh!

Cũng giống như bạn, xóa hình xăm bằng Laser  có đau không là thắc mắc của rất nhiều người khi gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Bạn hãy yên tâm phương pháp xóa xăm bằng Laser Toning tại thẩm mỹ viện Kangnam hoàn toàn không gây đau đớn hay khó chịu bởi:

– Trước khi tiến hành xóa xăm các bác sĩ sẽ thăm khám rất cẩn thận từ đó nắm được kiểu da, đặc điểm da của mỗi khách hàng và có sự điều chỉnh bước sóng, mức độ tương tác thích hợp nhất với từng làn da.

Tư vấn: Xóa hình xăm bằng Laser có đau không

 

>> Xoa hinh xam mat bao nhieu tien

– Xóa hình xăm bằng Laser Toning tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện theo một quy trình chuẩn nhất định. Khách hàng sẽ được bôi một lớp kem gây tê lên vùng da cần xóa xăm nên hoàn toàn không thấy đau rát hay khó chịu.

– Công nghệ Laser Toning có ưu điểm vượt trội hơn các công nghệ thông thường khác ở chỗ thiếu bị này có thể hiệu chỉnh được tần số, mức độ tương tác, phù hợp với từng loại da, dù là nhạy cảm nhất. Do đó, năng lượng từ tia Laser chỉ tập trung lên vùng có mực xăm mà không làm ảnh hưởng, xâm lấn đến những vùng xung quanh.

Xem thêm: Xóa hình xăm có đắt không

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook