adv top

Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

16:08:55 - 29/10/2014 - admindd

Câu hỏi : Tôi mắc bệnh u nang buồng trứng được trên dưới 1 năm nay. Từ khi mắc chứng bệnh này, tôi thấy ở vùng ria mép mọc lên khá nhiều đốm lông nhạt. Nhìn xa có thể không thấy rõ nhưng khi tiến trung thành gần thì những đốm lông này lại tạo thành một vệt chung quanh vùng mép. Chính điều động này khiến tôi khá mất tự tí ti mỗi khi trên mặt thường xuyên ám ảnh do bộ ria mép rất giống nam giới này . Tôi cũng đã từng tự khắc phủ phục tình trạng này bằng dao cạo nhưng công hiệu không cao. Ngược lại, tôi nhận thấy càng cạo thì lông càng mọc nhiều hơn. Xin thầy thuốc tham mưu giúp cách triệt lông vĩnh viễn nhất hiện nay. Rất mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ ! ( Minh Hương- Quảng Ninh)

Trả lời:

newsletters_130365587637187500

Chào chị Phương!

Rất cám ơn chị đã quan hoài va gửi câu hỏi tham mưu tới chuyên mục taylong.org. Với câu hỏi can hệ tới cách triệt lông vĩnh viễn, chúng tôi xin giải tạo vật ngắn gọn như sau:

Nếu đúng như miêu tả trên, trường học hợp của chị Phương bị mắc chứng rậm lông bởi có thạch sùng liên can mật t ở trên thì rất có trạng thái bệnh u nang buồn trứng là một trong những nguyên do gây ra tình trạng rậm lông . Khi chức năng này khi site bâmsin bị rối loạn nghiêm trọng cũng ảnh hưởng tới làm lượng hormone hoá dục nam trong đó androge. Một số phận người giống chị Phương muốn nhanh chóng thoát khổi nỗi ám ảnh này văn bằng thủ pháp cạo lông . Nhưng thực tế, biện pháp hoàn toàn không mang lại hiệu quả cao vì chưng không thể loại bỏ lớp sâu tác nhân dịp gây bệnh nằm sâu bên trong.

Nhưng chị cũng đừng quá lo lắng, hiện nay, với sự phát trien công nghệ triệt hiện đại, triệt lông bằng ánh sáng New-Eligh ra đời đã chóng vánh đón nhận những lời ngợi khen từ phìa hác đầu hàng cũng như các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ

New E – Light đời mới (công nghệ Mỹ) là sự phối hợp của IPL + RF lưỡng cực (Bipolar RF), giúp ánh sáng đi sâu vào trong nang lông, phong tỏa đường dẫn dinh dưỡng nuôi nang lông, mau chóng làm suy yếu sợi lông, triệt tiêu tận gốc sợi lông ở vị trí sâu và ngăn chặn hiệu quả sợi lông mọc trở lại. Ánh sáng được truyền dẫn qua cửa sổ tay cầm đặc biệt với mặt đá saphia mang lại cảm giác êm dịu cho làn da trong quá trình trị liệu.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook