adv top

Tư vấn phương pháp tẩy lông mặt vĩnh viễn – Triệt Lông Vĩnh Viễn

16:47:11 - 19/03/2015 - admindd

 

Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Mặt em có rất nhiều lông đen và dày, đặc biệt là hai bên mép. Em nghe bạn bè mách là dùng kem tẩy lông mặt hoặc là cạo nhưng em không dám thực hành vì sợ lông mọc nhiều hơn. Thẩm mỹ viện tham vấn giúp em phương pháp tẩy lông mặt vĩnh viễn, an toàn với ạ? (Minh Thu – Ninh Bình).

->>wax lông chân vĩnh viễn

BÁC SĨ tham vấnBạn Minh Thu thân mến!

chọn lọc phương pháp tẩy lông mặt an toàn, hiệu quả là điều rất cần thiết vày da mặt thường rất mỏng và mẫn cảm nếu dùng biện pháp cạo lông hay kem tẩy lông sẽ rất ảnh hưởng đến làn da . Hơn nữa những cách này sẽ không cho bạn hiệu quả tẩy lông vĩnh viễn, thậm chí lông mọc trở lại đen và cứng hơn ban đầu hoặc gây viêm da.

tham vấn phương pháp tẩy lông mặt vĩnh viễn? Để tẩy lông mặt an toàn bạn cần tuyển lựa đúng phương pháp điều trị. Thẩm mỹ viện tham mưu giúp bạn phương pháp tẩy lông mặt an toàn bằng công nghệ ánh sáng New E-light.

->>tay long chan tay

Đây là giải pháp tẩy lông mặt hoàn hảo, giúp bạn tẩy lông vĩnh viễn, an toàn, không mất nhiều thời gian. Công nghệ New Elight là một sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ IPL và công nghệ RF cho phép sử dụng năng lượng cao nhưng rất an toàn. Ánh sáng đi sâu vào da triệt tiêu sợi lông tại mầm nhú nang lông làm cho lông yếu đi và bị diệt mà vẫn tạo được cảm giác nhẹ nhõm và không gây đau rát.

->>triệt lông nách tự nhiên

Tùy vào tình trạng lông mặt của bạn mà thầy thuốc sẽ điều chỉnh tần số cho hiệp rồi sau đó tiến hành chiếu ánh sáng New E-light đến vùng lông mặt cần tẩy. Kết quả tẩy lông hoàn toàn làm bạn ưng ý, da mặt mịn màng, không tỳ vết, làn da trở thành trắng sáng, các lỗ chân lông vùng mặt được thu nhỏ đáng kể.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook