adv top

Tư vấn: Giảm mỡ bụng giá bao nhiêu tiền

09:42:13 - 22/09/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào chuyên gia tư vấn! Tôi tên Lan, sau khi sinh em bé vùng bụng của tôi tích tụ rất nhiều mỡ. Tôi đã áp dụng một số biện pháp nhưng không được hiệu quả. Tôi có nghe nói phương pháp giảm mỡ bụng bằng công nghệ cao rất hiệu quả. Nhưng tôi không biết chi phí giảm mỡ bụng bao nhiêu tiền? Mong chuyên gia tư vấn cho.

chi phi giam beo toan than
Nên đến thăm khám để được tư vấn chính xác chi phí giảm béo

Trả lời,

Chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn, chuyên gia xin giải đáp như sau: Công nghệ giảm mỡ bụng hiện đại nhất hiện nay là giảm béo bụng bằng laser lipo. Về quy trình giảm mỡ được thực hiện như sau:

Sau thăm khám, các bác sĩ sẽ sử dụng 1 đường trích nhỏ và điều chỉnh các bước sóng có dụng cụ nội soi bằng camera nhỏ và đưa vào vùng giảm mỡ. Nhờ có thiết bị camera chuyên gia thẩm mỹ có thể quan sát và tiến hành giảm mỡ chính xác tuyệt đối.

Từ các bước sóng có năng lượng 10600 nm tác động làm đứt gãy liên kết của các tế bào mỡ, màng tế bào mỡ, phá vỡ màng chắn toxin, chuyển hóa toàn bộ mỡ thừa tại vùng điều trị  dưới dạng nước lỏng, sau đó thông ra ngoài qua đầu hút chuyên dụng.

Điểm khác biệt nổi bật nhất của công nghệ này đó chính là năng lượng sóng Laser Lipo 980, sau khi làm tan mỡ chúng sẽ  tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, kích thích tái tạo tế bào mới, kéo theo hiệu ứng làm săn chắc da tại vùng điều trị, khắc phục tình trạng da bị chùng nhão, nhăn nheo sau khi loại bỏ mỡ. Giúp vùng bụng bạn gọn gàng và săn chắc hơn.

Hiện tại, Laser Lipo chỉ dùng để điều trị mỡ bụng, nếu chị muốn tham khảo giảm mỡ toàn thân và giảm mỡ bụng giá bao nhiêu chúng tôi khuyên chị nên trực tiếp tới địa chỉ để lắng nghe các chuyên gia tư vấn về công nghệ giảm béo không phẫu thuật Slim Body.

Làn da săn chắc, khỏe mạnh

Slim Body là công nghệ giảm mỡ nhanh nhất và giảm béo toàn thân hiệu quả hiện nay. Chỉ sau 120 phút và với 1 lần giảm mỡ duy nhất, toàn bộ mỡ thừa sẽ được loại bỏ triệt để qua hệ bài tiết tự nhiên mà không gây cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Sau khi hoàn thành giảm mỡ, chị không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng mà vẫn có thể trở lại với sinh hoạt, cuộc sống hàng ngày mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng vì đây là phương pháp giảm béo an toàn, không ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống.

Xem thêm: giảm béo tay giá bao nhiêu tiền

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook