adv top

Tư vấn giá sửa mũi Hàn Quốc

22:36:59 - 14/08/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, mũi của em bị tẹt, đầu mũi và cánh mũi không thon gọn, hình dáng mũi còn bị gồ nữa. Em đang có ý định đi sửa mũi Hàn Quốc nhưng rất băn khoăn không biết giá sửa mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu?

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về những thắc mắc gia sua mui han quoc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc ở các thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ luôn có sự chênh lệch nhất định bởi nó phụ thuộc vào phương pháp được áp dụng, tay nghề của bác sĩ, chất liệu nâng mũi,… Hiện Thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng thành công nhiều phương pháp nâng mũi Hàn Quốc với mức chi phí cụ thể như sau:

Tên dịch vụ Chi phí (triệu đồng)
Nâng mũi 3d Hàn Quốc 8
Nâng mũi S line chất liệu 5S 15
Nâng mũi S line 5S toàn diện 25 -35
Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc 16 – 25
Thu nhỏ đầu mũi 12
Thu gọn cánh mũi (cuộn cánh mũi hoặc cắt bớt cánh mũi) 6

Nên áp dụng phương pháp nào?

Theo mô tả mũi của bạn thấp, tẹt, đầu và cánh mũi to cộng thêm dáng mũi hơi bị gồ. Trong trường hợp này, bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi 3d toàn diện bởi đây là phương pháp nâng cao sống mũi đồng thời kết hợp chỉnh hình toàn diện mũi. Theo đó, các bác sĩ sẽ tính toán cụ thể tỉ lệ giữa sống mũi, các bộ phận của mũi với tổng thể gương mặt, sau đó tiến hành nâng cao mũi và sửa nhỏ đầu mũi, cánh mũi, tạo mũi cao, thon gọn cho bạn.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc giá sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? và lựa chọn giải pháp nào phù hợp nhất. Bạn nên tới các thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện là tốt nhất. Chúc bạn có kết quả nâng mũi đẹp như ý muốn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook