adv top

Tư vấn có nên cạo lông nách không

21:04:40 - 29/07/2015 - admindd

Các chị em luôn băn khoăn không biết có nên cạo lông nách không khi có vùng lông rậm rạp ở vùng cánh tay. Bài viết hôm nay sẽ tư vấn cho các bạn hiểu rõ vấn đề này và phương pháp tốt nhất để giải quyết vùng lông dưới nách hiệu quả nhất.

Lông nách là 1 trong những vùng lông chị em muốn triệt bỏ nhiều nhất vì tính thẩm mỹ không cao. Hầu hết chị em chọn giải pháp triệt lông nách tại nhà với phương pháp truyền thống là sử dụng dao cạo và nhíp để loại bỏ vùng lông này. Tuy nhiên, cách triệt lông nách này chưa thực sự hiệu quả và tiềm tàng những mối họa bất ngờ. Cùng phân tích 1 số nguy hại do phương pháp cạo, nhổ lông nách mang lại và cân nhắc có nên sử dụng phương pháp này để triệt lông nách hay không nhé.

1. Nguy hiểm

Trước hết phải nhắc đến mức độ nguy hiểm của dao cạo. Phần da nách thường không căng do bị gập, ép nhiều, chính vì vậy khi cạo lông bằng dao chỉ cần sơ ý 1 chút bạn cũng có thể bị thương. Vết thương ở vùng nách không to nhưng cũng gây đau rát đáng kể và tiềm tàng khả năng nhiễm trùng do đây vùng này khá nhiều mồ hôi và lại kém thông thoáng hơn các vùng da khác

Ngoài ra, bạn cũng đừng nghĩ chiếc nhíp nhỏ không gây hại cho da nhé. Rất nhiều người bị chảy máu do nhíp làm da bị thương, chảy máu ở chân lông.

Đồng thời, cả 2 phương pháp triệt lông nách này đều tương đối đau rát khi thực hiện

Co-nen-cao-long-nach

Hình thành vết thâm sau 1 thơi gian cạo, nhổ lông nách

2. Hình thành vết thâm

“Nhổ lông nách có bị thâm không?” do tác động lên các lỗ chân lông, làm da bị tổn thương nên sau 1 thời gian sử dụng phương pháp triệt lông nách bằng cạo và nhổ, vùng da dưới cánh tay sẽ có các vết thâm. Đồng thời do chân lông không được loại bỏ hoàn toàn nên vùng da này thường xuyên trong tình trạng các lỗ chân lông đen rất mất thẩm mỹ.

3. Mùi hôi

Co-nen-cao-long-nach

Mùi hô do cạo, nhổ lông thường xuyên

Việc sử dụng cách triệt lông nách này thường xuyên còn gây giãn nở các lỗ chân lông, kích thích tuyến mồ hôi hình thành mùi cơ thể. Đặc biệt là vùng nách có nhiều mồ hồi và nếu không được để khô thoáng thường xuyên bạn sẽ mắc phải bệnh hôi nách rất khó chịu và mất tự tin.

4. Lông mọc cứng, đen hơn

Ngoài ra, 1 tác hại mà chị em nào cũng gặp phải khi sử dụng phương pháp triệt lông nách này là việc lông mọc nhanh, đen cứng hơn sau mỗi lần cạo nhổ. Chẳng vậy mà mỗi khi diện áo không tay chị em lại phải triệt lông 1 lần.

Nhiều chị em cho rằng chẳng có cách nào khác ngoài việc cạo và nhổ lông nách lên vẫn “cắn răng” chịu đựng mỗi khi triệt lông. Tuy nhiên, giải pháp cứu cánh vùng lông nhạy cảm đã xuất hiện. Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng E-light là giải pháp mới nhất, hiện đại nhất, hiệu quả nhất mà chị em không thể bỏ qua. Với ưu điểm sử dụng kết hợp các năng lượng ánh sáng ưu việt, công nghệ này cho kết quả triệt lông nách lâu dài, vĩnh viễn, loại bỏ vết thâm, trị viêm nang lông giúp bạn có vùng da dưới cánh tay mịn màng, tự tin diện áo không tay.

Xem thêm:

>> Triệt lông vĩnh viễn ở hà nội

>> Chi phí triệt lông vĩnh viễn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook