adv top

Tư vấn: Cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng, có đẹp tự nhiên không?

15:28:58 - 24/05/2016 - admindd

Cần khẳng định rằng, cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kĩ thuật thực hiện bấm mí có đau không, có xâm lấn nhiều không, cơ địa của mỗi khách hàng.

Trong trường hợp chị áp dụng kĩ thuật cắt mí tiên tiến, đồng thời bác sĩ thực hiện có chuyên môn cao thì sau khi cắt mí khoảng 3-5 ngày thì mắt có hiện tượng sưng nhẹ. Sau khoảng 5-7 ngày hiện tượng này sẽ  thuyên giảm và chấm dứt hẳn nếu chị thực hiện theo đúng các hướng dẫn của bác sĩ về việc uống thuốc giảm sưng, chống viêm và chế độ chăm sóc sau cắt mí mắt.

Cũng lưu ý thêm rằng, khoảng thời gian bấm mí được bao lâu này có thể nhanh hoặc lâu hơn tùy thuộc vào cơ địa của chị Hạnh
 

 

Cắt mí mắt có đẹp tự nhiên không?

Đây cũng là một trong các câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Hiện nay, theo đánh giá các chuyên gia, cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là giải pháp mang lại kết quả cao.

– Tạo mắt 2 mí to đẹp tự nhiên

– Kết hợp trẻ hóa toàn diện mắt, giúp mắt trẻ trung, không da thừa, bọng mỡ mắt

– Không để lại bất kì dấu vết thẩm mỹ nào, không có sẹo vùng mí mắt

– Kết quả ổn định lâu dài do đó không đòi hỏi tái thẩm mỹ nhiều lần

Chắc hẳn đến đây chị Hồng Hạnh đã biết cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng, có đẹp tự nhiên không. Để có kết quả tốt chị nên cân nhắc kĩ lưỡng khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mắt cho mình.

Chúc chị sớm có được kết quả cắt mí mắt như đúng mong đợi!

xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook