adv top

Tư vấn bấm mí mắt duy trì bao lâu

18:33:21 - 09/07/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào chuyên gia, tôi có nghe nói phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc rất được thịnh hành, được các bạn trẻ Châu Á ưa chuộng, tôi cũng có ý định đi bấm mí mắt, nhưng lại không biết bấm mí mắt duy trì bao lâu? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi ( Thanh Thanh – Ninh Bình)

bấm mí mắt duy trì bao lâu

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Minh, rất vui khi nhận được câu hỏi bấm mí mắt duy trì bao lâu của bạn, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Bấm mí mắt được thực hiện rất đơn giản. Bác sĩ sẽ thực hiện gây tê, sau đó thực hiện nhấn mí luồn chỉ vào trong, tạo cho đôi mắt 2 mí đẹp rõ ràng. Bạn sẽ không cảm thấy đau sau khi phẫu thuật. Với tay nghề của bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ thực hiện phẫu thuật rất nhanh chóng, sẽ hoàn toàn không để lại sẹo sau khi phẫu thuật, giúp cho bạn có được đôi mắt to tròn, 2 mí rõ ràng hơn rất nhiều. Nhấn mí giữ được bao lâu? Với phương pháp này sẽ tồn tại tới khi da mí mắt bị chùng thì bạn nên tiến hành nhấn mí lại.

Thẩm mỹ viện Kangnam đã tiếp nhận thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật nhấn mí không phẫu thuật, được khách hàng rất hài lòng. Có rất nhiều chị em ở nước ngoài tin tưởng và lựa chọn thẩm mỹ viện Kangnam để thực hiện làm đẹp cho mình. Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ viện được tu nghiệp ở nhiều nước phát triển về thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ, Úc… áp dụng tốt các kỹ thuật hiện đại nhất vào thực tế, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Trang thiết bị tại thẩm mỹ viện Kangnam luôn đảm bảo tốt nhất, hỗ trợ tốt cho quá trình phẫu thuật, giúp phẫu thuật chính xác, không ảnh hưởng đến các mô mềm xung quanh tránh bị sưng nề. Việc chăm sóc sau phẫu thuật cũng ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ đẹp của đôi mắt. Thẩm mỹ viện kangnam có đội ngũ chăm sóc viên rất chu đáo, có chuyên môn cao sẽ chăm sóc vết thương đúng cách giúp bạn có được vẻ đẹp tự nhiên như ý.

Xem thêm: bấm mí có vĩnh viễn không

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook