adv top

Truyền thuyết mà lúm đồng tiền được lưu truyền trong dân gian

15:54:43 - 16/03/2015 - admindd

Má lúm đồng chỉ cân cân xứng hai bên thể hiện nhiều ý nghĩa trong đó có sự may mắn và tài lộc. Vậy sự thực má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì mà nhiều người quyết tâm muốn tạo? Cùng ngục phá ý nghĩa của chiếc má lúm đặc biệt này qua bài viết dưới đây nhé.

>>> má lúm đồng tiền là gì

Theo nhân dịp tướng học, những người có má lúm đồng tiền được cho là những người có tương lai và quyền lực. Má lúm đồng tiền mang đến may mắn cho “chủ nhân” trên con đường sự nghiệp, công danh. Họ thường là những người xuôi chèo mát mái khi tham gia bất cứ công việc hay hoạt động nào. Con đường công danh của những người này bởi vì thế cũng dễ dàng hơn, gia tộc thăng chức rất nhanh và sở hữu quyền lực nhất định.

>>>>Làm sao để có má lúm đồng tiền

Ý nghĩa của má lúm đồng tiền của nam giới

Theo thuật xem tướng, má lúm đồng tiền ở nam giới thể hiện số phận phú quý, giàu sang. Họ có sự nghiệp phát triển và nguồn tài chính thị ổn định. Bên cạnh đó, nam giới có má lúm đồng tiền cũng gặp được rất nhiều may mắn trong cuộc sống mà ông bà ta thường nói là có “quý nhân dịp phù trợ”. Không đồng cân công việc thuận buồm xuôi gió mà cuộc sống gia đình cũng rất hạnh phúc, yên bình.

Ý nghĩa của má lúm đồng tiền của nữ giới

>>> Phẫu thuật lúm đồng tiền

Ở nữ giới thì chiếc má lúm đồng đồng cân lại thể hiện được nét duyên dáng và dịu dàng. Những cô gái có má lúm duyên thường có số phận đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Không những vậy, họ còn có tài ăn nói và rất khéo léo trong giao tiếp kiến nhờ vậy được nhiều người yêu quý, coi trọng. Trong cuộc sống và công việc, gia tộc cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi rợ người.

Chính nhờ những ý nghĩa đặc biệt kể trên, thêm vào đó là nét duyên dáng, đáng yêu và cá tính chất mà má lúm đồng chỉ mang lại, hiện nay, rất nhiều bạn trẻ đã và đang ao ước có được một đôi má lúm đồng chỉ như mong ước.

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook