adv top

Trước khi phẫu thuật nâng ngực cần tránh những gì?

15:43:48 - 31/12/2015 - admindd

Phẫu thuật nâng ngực đang là dịch vụ làm đẹp được rất nhiều chị em ưa chuộng và lựa chọn khi muốn sớ hữu bầu ngực căng tròn, hấp dẫn một cách nhanh nhất. Thế nhưng, trước khi phẫu thuật nâng ngực cần tránh những gì không phải chị em nào cũng biết.

Trước khi phẫu thuật nâng ngực cần tránh những gì chị em cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Chú ý về độ tuổi thực hiện phẫu thuật nâng ngực

Một điều mà bạn cần tìm hiểu trước khi đăng ký phẫu thuật nâng ngực là độ tuổi của mình có phù hợp hay không. Theo khuyến cáo của bộ Y Tế, phụ nữ từ 18 tuổi trở lên có thể tiến hành nâng ngực. Nếu chưa đủ tuổi bạn không nên thực hiện dịch vụ này bởi mô ngực chưa được định hình chuẩn. Khi dậy thì xong, việc cải thiện kích cỡ vòng 1 sẽ đảm bảo chính xác và an toàn hơn.

Không quên kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật nâng ngực

Tại một số cơ sở thực hiện phẫu thuật nâng ngực không đảm bảo sẽ bở qua bước quan trọng này để tiến hành nhanh dịch vụ cho khách hàng. Tuy nhiên đây chính là nguyên nhân khiến cho nhiều ca phẫu thuật thất bại hay gây ra nhiều biến chứng sau một thời gian tiến hành nâng ngực.

Trước khi phẫu thuật nâng ngực cần tránh những gì?

>> Phẫu thuật nâng ngực ở đâu tốt nhất vậy cả nhà ơi?

Tránh dùng một số loại thuốc trước khi phẫu thuật nâng ngực

Để phẫu thuật nâng ngực an toàn, khách hàng cần lưu ý ngưng sử dụng một số loại thuốc. Bạn nên thông báo cho bác sĩ những loại thuốc mình đang sử dụng để có sự điều chỉnh phù hợp.

Không sử dụng đồ uống có cồn trước khi phẫu thuật nâng ngực

Không hút thuốc và đồ uống có cồn một thời gian trước khi phẫu thuật nâng ngực là điều bạn cần lưu ý kỹ. Các chất kích thích có trong thuốc lá và chất có cồn có thể gây ra rối loạn thần kinh, giảm lượng oxy trong cơ thể đồng thời làm giảm quá trình liền sẹo sau phẫu thuật. Bạn cần tránh sử dụng các sản phẩm này trước và sau khi phẫu thuật.

>> Những hình ảnh nâng ngực nội soi đẹp nhất đã được phẫu thuật thành công

Để đảm bảo quá trình phẫu thuật nâng ngực diễn ra an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất, chị em nên tìm hiểu và lựa chọn những thẩm mỹ viện uy tín và đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm. Chúc chị em thành công!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook