adv top

Trung niên niềng răng có hiệu quả nữa không?

16:39:23 - 23/07/2016 - admindd

Niềng răng là phương pháp được đa số mọi người lựa chọn để lấy lại hàm răng đều đẹp, trước đây niềng răng thường được áp dụng đối với những lứa tuổi trẻ, vì đó là thời điểm răng đang được hoàn thiện nên đễ dàng chỉnh hơn. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại hiện nay thì niềng răng có thể áp dụng với tất cả mọi lứa tuổi.

1. Niềng răng ở độ tuổi này có hiệu quả nữa không?

Ở độ tuổi này việc niềng răng vẫn còn có hiệu quả, nhưng thời gian niềng răng sẽ kéo dài hơn vì thời gian điều trị phụ thuộc tuổi tác, mức độ phức tạp, phương pháp điều trị. Tuy nhiên, bệnh nhân không thể sốt ruột hay đốt cháy giai đoại, bởi chỉnh nha cần có thời gian đủ để các răng di chuyển trong khoảng giới hạn an toàn, nếu vội vã có thể dẫn tói những biến chứng không mong muốn.
niềng răng phù hợp cho mọi lứa tuổi

Niềng răng không phân biệt tuổi tác

Quá trình niềng răng cũng phụ thuộc vào mức độ lệch lạc hay hô móm của bạn nặng hay nhẹ thì sẽ mất ít hay nhiều thời gian.
2. Phương pháp niềng răng phù hợp.

Hiện nay phương pháp niềng răng phù hợp nhất cho người trung niên là phương pháp niềng răng invisalign. Phương pháp này sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng, tốn ít thời gian niềng răng hơn cho người bệnh, và đặc biệt hơn là những ưu điểm vượt trội của nó mang tính thẩm mỹ cao sẽ giúp cho người bệnh không bị e ngại khi niềng răng ở độ tuổi này. Với những ưu điểm:

[IMG]
Niềng răng invisalign đột phá công nghệ niềng răng

Gần như vô hình: vì các khay này trong suốt và ôm chặt vào răng nên rất khó để người xung quanh có thể nhận ra bạn đang điều trị niềng răng.

Tháo lắp được trong suốt quá trình điều trị: các khay trong suốt này có thể tháo ra dễ dàng khi bạn bất ngờ có một cuộc hẹn hay một dịp đặc biệt quan trọng.

Cho phép bạn đánh răng và sử dụng chỉ nha khoa một cách bình thường: việc ăn uống và vệ sinh răng miệng dễ dàng khiến bạn thoải mái trong suốt quá trình điều trị.

Xem trước kết quả điều trị: ngay cả khi chưa bắt đầu điều trị, bạn có thể xem trước trên phần mềm Invisalign sự dịch chuyển của răng qua từng giai đoạn từ khi bắt đầu đến khi kết thúc điều trị.

Lưu

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook