adv top

Trồng răng thẩm mỹ-có nên trồng răng implant không?

15:09:31 - 23/09/2016 - admindd

Câu hỏi

Thưa bác sỹ,  cháu bị gãy 1 cái răng cửa hàm trên, nghe nói có thể phục hình răng bằng phương pháp bọc răng sứ hoặc cấy ghép răng implant. Vậy bác sỹ có thể tư vấn cho cháu có nên trồng răng implant không và giải pháp nào mang lại hiệu quả tốt nhất. Mong bác sỹ sớm phản hồi giúp cháu, cháu cảm ơn (Thanh Thanh – Nghệ An)

Trả lời
Chào Thanh Thanh!Nha Khoa Paris rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi thắc mắc về nha khoa chúng tôi. Câu hỏi có nên trồng răng implant không bác sỹ Paris xin được giải đáp cho bạn như sau:

Có nên trồng răng implant không?

Trồng răng implant là phương pháp phục hình chức năng ăn nhai và chức năng thẩm mỹ thay thế răng đã mất hoàn hảo nhất  hiện nay. Tuy nhiên, vì giải pháp phục hình răng này khá phức tạp và chi phí điều trị hơi cao nên nhiều khách hàng vẫn thắc mắc có nên trồng răng implant không và mong muốn có được giải pháp điều trị tốt nhất cho mình.

Để biết rõ mình có nên phục hình trồng răng đã mất bằng phương pháp trồng răng implant hay không bạn nên đến trung tâm nha khoa để được các bác sỹ tư vấn cụ thể bởi bệnh lý mỗi người khác nhau, phương pháp điều trị cũng khác nhau.

trồng răng implant – trồng răng thẩm mỹ hoàn hảo

Trường hợp nào nên lựa chọn thực hiện trồng răng implant

  • Bị mất một hoặc nhiều răng do bị va đâp hoặc răng bị sâu nặng
  • Hàm răng có nguy cơ bị tiêu xương hàm do mất răng lâu ngày.
  • Khách hàng muốn phục hình răng mất từ 18 tuổi trở lên, không mắc các bệnh mãn tính.

Cấy ghép răng implant là giải pháp tối ưu phục hồi răng mất nhằm khôi phục lại răng cho bạn bởi răng implant đạt được hiệu quả cao nhất bởi vì:

  • Tính thẩm mỹ cao
  • Răng chắc khỏe bền đẹp tự nhiên như răng thật
  • Chịu lực tốt, cải thiện chức năng ăn nhai tốt
  • Tuổi thọ cao có thể tồn tại vài chục năm hoặc suốt đời nếu chăm sóc tốt.
  • Hạn chế được tình trạng tiêu xương hàm.

Trồng răng implant là một phương pháp phục hình răng hiệu quả mang lại thẩm mỹ tốt nhất vì thế bạn không cần phải lo lắng là có nên trồng răng implant không? Đặc biệt khi thực hiện trồng răng implant công nghệ 4S tại nha khoa Paris thì hiệu quả thẩm mỹ còn được nâng lên gấp bội. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về vấn đề có nên trồng răng implant hay không? Hãy liên hệ trực tiếp về nha khoa Paris theo số hotline 19006900 hoặc đến trung tâm nha khoa để được các bác sỹ tư vấn giải đáp thắc mắc cụ thể nhé!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook