adv top

Trồng răng sứ titan ở đâu tốt, giá rẻ, an toàn, chất lượng

13:23:51 - 02/09/2016 - admindd

Trồng răng sứ  Titan là một giải pháp trồng răng giá rẻ, đẹp bền thay thế những chiếc răng đã bị mất, hư hỏng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, bạn không biết lựa chọn nên làm răng titan ở đâu tốt, chất lượng và đảm bảo an toàn. Bật mí cho bạn Nha khoa Paris, điểm đến số 1 cho sự lựa chọn nha khoa uy tín.

Trồng răng sứ titan là giải pháp phục hình thay thế cho những chiếc răng đã mất thực hiện chức năng nhai và nâng cao thẩm mỹ. Răng sứ titan là loại răng sứ được cấu tạo bởi hợp kim Niken-Crom-Titan, là hợp kim cứng chắc có chứa đến 6% titanium và được phủ men sứ Ceramco 3 bên ngoài. Hợp kim titan có lành tính, tương thích với xương phù hợp với nhiều người mà không bị dị ứng.

trồng răng đau không

Trồng răng sứ titan – giải pháp phục hình răng hiệu quả

Lý do bạn nên chọn nha khoa Paris để thực hiện trồng răng sứ titan?

  • Nha khoa Paris là trung tâm chuyên sâu về răng hàm mặt, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa những vấn đề về răng miệng. Các bác sỹ đảm nhận chuyên sâu phục hình răng tại Nha khoa Paris đều được đào tạo bài bản có chuyên môn cao tại RHM và trải qua nhiều năm tu nghiệp tại Pháp về lĩnh vực răng thẩm mỹ, đã có kinh nghiệm trong phục hình răng thẩm mỹ.
  • Đồng thời nha khoa đảm bảo cung cấp các vật liệu không chỉ tốt nhất, cao cấp nhất mà còn có xuất sứ nguồn gốc chính hãng. Bản thân răng sứ Titan đã là sứ kim loại, về lâu dài không thể đảm bảo được tốt nhất tính thẩm mỹ nên vật liệu chính hãng sẽ hỗ trợ thêm phần nào sức bền chắc và an toàn.
  • Nha khoa Paris áp dụng cộng nghệ hiện đại – Công nghệ CT 5 chiều: giúp kéo dài tuổi thọ của răng, nâng cao chất lượng răng trắng đẹp hơn, không bị đen chân răng sau nhiều năm sử dụng, và được thực hiện nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.
  • Quy trình trồng răng được áp dụng theo tiêu chuẩn châu Âu. Các bác sỹ ở đây đều tiến hành từng bước theo một quy trình chuẩn đảm bảo an tòan, chính xác và hiệu quả nhất. Rất nhiều ca phẫu thuật chỉnh răng đều thành công mà không xảy ra sai xót gì.
  • Cơ sở vật chất và Chất lượng dịch vụ tốt: khi đến với Paris các quý khách hàng đều hài lòng về cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng chuyên khoa tại đây.

Nha khoa Paris mang đến cho khách hàng sự hài lòng, dễ chịu và thoải mái. Nha Paris khẳng định là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy mà bạn nên lưu đến khi muốn thực hiện trồng răng sứ titan.

Xem thêm >>> trồng răng giả implant

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook