adv top

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền

14:37:45 - 24/12/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em tên Tuấn Ninh, năm nay 32 tuổi, khoảng hơn 1 tháng trước em có bị ngã và gãy một chiếc răng nên em muốn đi trồng răng sứ để có hàm hàm hoàn chỉnh cũng như thẩm mỹ cho khuôn mặt, nhưng chưa biết trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp cho em. Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Chào bạn, với câu hỏi của bạn về vấn đề trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền? chúng tôi xin được giải đáp cho bạn như sau:

Trồng răng sứ là gì ?

Trồng răng sứ là phương pháp giúp phục hồi lại một hoặc nhiều chiếc răng bị gẫy, mất, tạo một chiếc răng sứ mới đóng vai trò như một chiếc răng thật lấp lại khoảng trống của chiếc răng bị mất, mang lại cho bạn một hàm răng hoàn chỉnh, đều và đẹp hơn.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền ?

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tùy thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng răng cần trồng, chất liệu trồng răng, kỹ thuật trồng răng, chất lượng dịch cụ của trung tâm.

– Tình trạng, số lượng răng cần thực hiện trồng răng sứ giả, nếu bạn trồng 1 răng thì chi phí thấp còn nếu mất từ hai răng trở lên thì chi phí sẽ được tăng lên theo số lượng răng sứ giả trồng vào.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền

– Trồng răng sứ giá bao nhiêu: Trong quá trình thăm khám nếu bác sĩ phát hiện ra bạn đang gặp phải các vấn đề về răng miệng như cao răng, sâu răng, hay răng ố vàng, viên nha chu thì bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp điều trị và tiến hành chữa trị tận gốc trước khi thực hiện trồng răng sứ.

– Trong đó, điều quan trọng nhất để tính mức trồng răng sứ giá bao nhiêu là yếu tố về chất liệu răng sứ mà khách hàng lựa chọn để thực hiện trồng răng sứ giả lấp chỗ trống của chiếc răng đã mất. Tại nha khoa Hoàn Mỹ, có các phương pháp trồng răng mới, chất liệu để trồng răng sứ được nhập khẩu trực tiếp từ Đức và được chế tạo hoàn toàn bằng phần mềm CAD/CAM tân tiến nhất hiện nay nên đảm bảo được độ chính xác cao và tuổi thọ của răng sứ có khả năng duy trì lâu dài.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook