adv top

Trồng răng rẻ đẹp với răng sứ Titan

23:21:44 - 25/10/2016 - admindd

Răng sứ Titan là dòng răng giả chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên khi  kết hợp với công nghê hiện đại tại nha khoa Paris mới có thể phát huy hết những ưu điểm của chúng

1/ Bạn biết những gì về răng sứ Titan?

Làm sao để nhận dạng răng sứ titan?

Làm sao để nhận dạng răng sứ Titan?

Răng sứ Titan là trong những loại răng sứ được sử dụng để trồng răng giả hiện nay, chúng được dùng để thay thế các răng đã mất. Nó có những đặc điểm nhận diện rất riêng biệt, khác hoàn toàn với các dòng răng giả khác.

Có 4 đặc điểm cơ bản để nhận diện loại răng này đó là:

  • Sử dụng kim loại lành tính trong cấu tạo răng
  • Có màu trắng tương đồng với răng thật ở các cấp độ màu răng khác nhau
  • Răng chịu lực vô cùng tốt nhờ khung sườn kim loại, đảm bảo quá trình ăn nhai
  • Răng có thể thay đổi sau một thời gian ăn nhai.

2/ Răng sứ Titan có những ưu điểm gì?

Răng sứ Titan là loại răng đã được sử dụng cách đây khá lâu và có nhiều ưu điểm nổi bật. Khi so sánh với nhiều loại răng khác, dòng răng Titan cho thấy có thể sư dụng để thay thế răng thật với các ưu điểm sau đây:

tuoi-tho-cua-rang-su-titan-co-lau-khong

Răng sứ Titan có tuổi thọ bao lâu?

  • Độ cứng chắc cao: Răng sứ Titan được tạo hình trên nên một sườn răng bằng hợp kim Titan. Đây là loại vật liệu cứng chắc và có độ bền cao, thân thiện với cơ thể, ít gây kích ứng về lâu dài. Chính vì vậy, làm răng sứ Titan sẽ có khả năng chịu lực rất tốt, có thể ăn nhai được nhiều dạng thức ăn cứng, rắn và có độ dẻo cao.
  • Tuổi thọ cao: Răng sứ Titan được cấu tạo chủ yếu từ 2 vật liệu chủ yếu là là sườn Titan và vỏ sứ nguyên chất đều là những vật liệu có đặc tính bền vững cao. Vì thế, nếu được chế tác đảm bảo và chăm sóc tốt sau phục hình thì có thể yên tâm sẽ duy trì được răng trong rất nhiều năm với khả năng ăn nhai tốt nhất.
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ: Loại răng sứ này có phần vỏ chụp bên ngoài làm bằng chất liệu sứ nên đảm bảo trắng đẹp. Phôi sứ có nhiều cấp độ màu khác nhau nên dễ dàng lựa chọn được dòng sứ phù hợp với từng cấp độ màu răng thật của bệnh nhân. Nhờ thế nên khi sử dụng răng sứ Titan để làm răng giả, độ hài hòa trên toàn cung răng vẫn được đảm bảo tốt nhất.
  • Giá thành hợp lý: Răng sứ Titan có giá thành khá “bình dân”, thấp hơn nhiều so với răng sứ không kim loại. Vì thế, người mất răng có thu nhập trung bình và mất nhiều răng có nhu cầu trồng răng cố định sẽ có thể yên tâm lựa chọn loại răng này để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ, độ bền,…

Trên đây là một số điểm khái quát về răng sứ Titan, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ nha khoa Paris để được tư vấn một cách cụ thể nhất.

Hotline: 1900.6900

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook