adv top

Trồng răng khểnh bao nhiêu tiền để có chiếc răng duyên BỀN & ĐẸP?

14:31:03 - 11/07/2016 - admindd

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, em có băn khoăn trồng răng khểnh bao nhiêu tiền muốn được bác sĩ tư vấn ạ. Em thấy hiện nay một số nha khoa có quảng cáo là trồng được răng khểnh giả, em cũng muốn có chiếc răng khểnh để có thể tạo điểm nhấn hơn cho nụ cười của mình. Mong được bác sĩ tư vấn chi tiết ạ. (Khánh Ly – Quảng Ninh)

Trả lời :

Chào bạn Khánh Ly!

Cám ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng Trung tâm tư vấn của chúng tôi, về thắc mắc:  Trồng răng khểnh bao nhiêu tiền được trả lời cụ thể như sau:

1. Trồng răng khểnh bao nhiêu tiền?

Có thể nói, trồng răng khểnh hiện nay đang là “mốt” ở các bạn trẻ, và với sự phát triển của các kỹ thuật nha khoa hiện nay, để có một chiếc răng khểnh giả không hề khó, nhưng vấn đề chi phí trồng răng khểnh bao nhiêu tiền mới là điều quan tâm nhất của mọi người.

Trồng răng khểnh bao nhiêu tiền để bền đẹp nhất? 1

Trồng răng khểnh mang lại cho bạn nụ cười duyên dáng

Trồng răng khểnh thực chất là kỹ thuật tạo ra một chiếc răng giả bằng chất liệu nhân tạo ở vị trí răng số 3, hơi chếch lên trên so với các răng còn lại trên toàn hàm. Trồng răng khểnh được thực hiện tốt nhất bằng cách chụp răng sứ. Nghĩa là răng khểnh giả là một chụp răng gắn với răng thật trên hàm được xử lý khéo léo để trông giống như răng khểnh.

Thông thường chụp răng này sẽ gắn với răng số 2 trên hàm, có thể lệch đi sang răng số 3, giữa răng 2 và 3 hoặc là đúng vị trí răng số 2 tùy trường hợp. Vậy trồng răng khểnh bao nhiêu tiền là hợp lý hiện nay, chúng tôi có thể đưa ra một bảng giá trồng răng khểnh như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Gắn lại mão răng 1 răng 300,000
Đúc cùi giả kim loại 1 răng 500.000
Đúc cùi giả toàn sứ 1 răng 5.000.000-8.000.000
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000
Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zirconia 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT 1 răng 7.000.000-8.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 Răng 8.000.000 1 răng 8.000.000
Mão toàn diện Vàng 1 răng Theo tỷ giá thị trường

Nhìn vào bảng giá trên, trồng răng khểnh giá bao nhiêu sẽ giúp cho tùy thuộc vào vật liệu làm răng khểnh mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên không phải ai thích cũng có thể trồng được răng khểnh, sau khi bác sĩ thăm khám và xác định tình trạng răng miệng, bác sĩ sẽ cho bạn lời khuyên nên trồng răng khểnh hay không. Và lúc đó, bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho bạn vật liệu làm răng khểnh phù hợp nhất.

2. Nên lưu ý gì khi trồng răng khểnh?

Trồng răng khểnh đẹp, tuy nhiên khi xác định trồng răng khểnh, bạn có thể phải đối mặt với những nguy cơ tiềm ẩn. Vì 2 răng thật 2 bên chiếc răng khểnh trước khi làm sẽ được mài nhỏ, tạo một kẽ hở giữa hai răng để tạo hình cho răng khểnh.

Nếu không được làm đúng kỹ thuật trồng răng, men răng có thể bị mài mòn, theo thời gian sẽ không thể khôi phục lại được như trước kia, người trồng răng sẽ rất bị ê buốt về sau. Đồng thời, có răng khểnh, việc thức ăn dễ bị kẹt lại dưới răng là điều rất hay xảy ra, lúc đó có thể sẽ gây ra tình trạng hôi miệng, viêm nhiễm quanh răng.

Trồng răng khểnh bao nhiêu tiền để bền đẹp nhất? 2

Trồng răng khểnh giả sẽ có hiệu quả nhất với công nghệ CT 5 chiều

Do đó, trồng răng khểnh cũng đòi hỏi trình độ bác sĩ có chuyên môn giỏi mới đảm bảo được quá trình trồng răng khểnh không bị sai lệch, và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện cũng như về sau cho khách hàng. Để đảm bảo việc trồng răng khểnh không đau, an toàn và hiệu quả cao, bạn nên lựa chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện bên cạnh việc tham khảo trồng răng khểnh hết bao nhiêu tiền. Và Nha khoa Paris là một địa chỉ nha khoa uy tín, bạn có thể tham khảo.

Đã rất nhiều khách hàng đã lựa chọn đến với Nha khoa Paris để trồng răng khểnh, và đều bày tỏ sự hài lòng về kết quả sau khi sử dụng dịch vụ. Mọi băn khoăn, thắc mắc về trồng răng khểnh bao nhiêu tiền, hoặc cần thêm thông tin về công nghệ trồng răng khểnh, bạn có thể liên hệ trực tiếp về Nha khoa Paris qua hotline 0943776699, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nhanh nhất

Nguồn: http://trongranggia.com.vn/trong-rang-khenh-bao-nhieu-tien-de-ben-dep-nhat.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook