adv top

Trồng răng implant có đau không? Tư vấn về trồng răng

10:06:59 - 12/09/2016 - admindd

Nhiều bạn băng khoăn không biết trồng răng implant có đau không? Việc cấy ghép vô cùng nhẹ nhàng rất nhanh chóng trong khoảng 20-25 phút/1 trụ implant nên bạn sẽ không hề có cảm giác đau đớn như suy nghĩ đâu nhé.

1. Thực ra trồng răng implant có đau không?

Trồng răng Implant là một kỹ thuật trồng răng giả mới nhất hiện nay, trong đó một chân răng nhân tạo được cấy sâu vào nướu, có tác dụng thay thế cho một hay nhiều chân răng đã mất. Sau đó, mão sứ sẽ được gắn cố định lên trụ implant, như một thân răng thật. Cấy ghép răng implant áp dụng cho mọi lứa tuổi nên bạn không phải lo lắng nhiều về vấn đề 30 tuổi có sử dụng được phương pháp này hay không. Vậy làm răng implant có đau không?

Về thực chất, trồng răng implant có đau không sẽ phụ thuộc vào các yếu tố chính như:

Trồng răng implant có đau không phụ thuộc chủ yếu vào địa chỉ trồng răng implant

Trồng răng implant có đau không phụ thuộc chủ yếu vào địa chỉ trồng răng implant

+ Cắm ghép implant có đau không sẽ phụ thuộc chính vào công nghệ cũng như trang thiết bị, máy móc được sử dung khi ghép implant.

+ Phụ thuộc vào yếu tố bác sĩ: bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ cho phép việc thực hiện cấy ghép răng implant được chính xác và hoàn thiện hơn.

+ Phụ thuộc vào tình trạng răng từng người, nếu xương hàm còn chắc chắn, không phải cấy ghép xương hàm thì quá trình điều trị cũng giảm tối đa việc xâm lấn đến cấu trúc xương hàm.

Mặc dù vậy, với kỹ thuật nha khoa phát triển như hiện nay, trồng răng implant có đau không sẽ không còn là nỗi lo lắng lớn của mọi người nếu như lựa chọn địa chỉ trồng răng uy tín để thực hiện.

2. Trồng răng implant có đau không sẽ không còn là vấn đề nếu bạn biết những điều sau.

Như bạn đã biết những nguyên nhân gây ra đau khi cấy ghép răng implant bạn chỉ cần lựa chọn 1 địa chỉ trồng răng uy tín thực hiện thì mọi vấn đề lo ngại trở lên dễ dàng hơn.

Hiện tại, trung tâm nha khoa Paris tự hào là trung tâm nha khoa có ưu thế về trồng răng implant. Nha khoa Paris có đầy đủ các điều kiện để mang lại cho bạn một kết quả trồng răng implant tốt nhất và không còn phải lo lắng đến vấn đề trồng răng implant có đau không.

Địa chỉ trồng răng uy tín quyết định trồng răng implant có đau không

Địa chỉ trồng răng uy tín quyết định trồng răng implant có đau không

– Trang thiết bị: công nghệ trồng răng implant 4S với kỹ thuật đặt trụ chân răng bằng cách cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm, không cần phải tách nướu hay xâm lấn gây đau đớn cho bệnh nhân trong và sau điều trị.

Đội ngũ bác sỹ: Toàn bộ quá trình trồng răng implant tại nha khoa Paris được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực implant nha khoa. Bằng kinh nghiệm và đôi bàn tay khéo léo chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả tốt nhất, không đau và không nguy hiểm.

Quá trình gây tê an toàn: trước khi thực hiện trồng răng implant cho bạn bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại vị trí răng cần trồng bằng một quy trình gây tê khép kín bởi đội ngũ ê kip gây tê chuyên nghiệp.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook