adv top

Trồng răng giả tháo lắp tại nha khoa Paris đảm bảo chất lượng nhất

14:49:47 - 21/05/2016 - admindd

Trồng răng giả tháo lắp tại nha khoa Paris sẽ mang lại kết quả cao chỉ sau một lần thực hiện, răng được phục hình đều và đẹp tự nhiên như răng thật.

Trồng răng giả tháo lắp là như thế nào?

Trồng răng giả tháo lắp là kỹ thuật thay thế răng đã mất bằng bộ hàm giả tháo lắp, khắc phục tình trạng mất răng và cải thiện thẩm mỹ. Trồng hàm giả tháo lắp hiện nay được chỉ định cho những trường hợp phục hình răng nhưng không yêu cầu quá cao về thẩm mỹ cũng như ăn nhai. Còn nếu muốn răng vừa ăn nhai tốt, vừa cho thẩm mỹ cao, bạn có thể tham khảo thêm phương pháp cấy ghép implant – phương pháp được đánh giá cao nhất hiện nay trong phục hình răng bị mất.

Xem thêm bài viết:

➥ Hàm răng giả

➥ Hàm tháo lắp

 Nếu lựa chọn phục hình tăng bị mất bằng trồng răng giả tháo lắp thì hiện nay có hai loại hàm giả tháo lắp được sử dụng, tùy vào tình trạng răng và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn loại hàm thích hợp:

Hàm tháo lắp bán phần: Đây là hàm giả tháo lắp thay thế cho một hoặc vài răng bị mất. Hàm giả sẽ tựa lên một số răng còn lại và trên xương hàm.

Hàm tháo lắp toàn phần: Là hàm giả tháo lắp thay thế cho toàn bộ răng mất được làm bằng nhựa (acrylic).

Trồng răng giả tháo lắp tại nha khoa Paris

Hiện nay nha khoa Paris có thực hiện trồng hàm giả tháo lắp cũng như các phương pháp thẩm mỹ phục hình răng bị mất khác. Để chắc chắn có được kết quả phục hình cao nhất, bạn nên dành một ít thời gian đến trung tâm của chúng tôi để được các bác sĩ tư vấn cụ thể nhất.

Tại nha khoa Paris, trồng răng giả tháo lắp mang lại hiệu quả cao nhờ những ưu điểm nổi bật chỉ có tại đây như:

– Thực hiện kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy X quang hiện đại, từ đó có phân tích chính xác về cấu trúc xương. Với việc phân tích này, bác sĩ sẽ lấy số liệu làm hàm giả chính xác, giúp đạt kết quả cao hơn sau khi thực hiện.

– Thực hiện trồng răng giả tháo lắp cho bạn là đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao. Các bác sĩ tại đây đã từng có thời gian tu nghiệp khá lâu dài tại nước ngoài nên có chuyên môn sâu về nha khoa.

– Sử dụng chất liệu hàm giả tháo lắp được chứng minh về độ bền, chất lượng và tính an toàn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook