adv top

Trồng răng giả loại nào tốt nhất hiện nay – Tư vấn về trồng răng

10:01:27 - 07/09/2016 - admindd

Khi bị mất 1 hay nhiều răng sẽ làm ảnh hưởng ít nhiều đến khả năng ăn nhai cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ trên nụ cười của bạn. Trồng răng giả càng sớm càng tốt cho răng miệng của bạn. Bạn đang băn khoăn chưa biết nên sử dụng phương pháp nào? Chúng tôi sẽ tư vấn về trồng răng giả tốt nhất cho bạn.

1. Các phương pháp trồng răng giả hiện nay.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp trồng răng giả khác nhau, mỗi phương pháp đều có những ưu điểm của riêng nó, bạn băn khoăn không biết nên sử dụng phương pháp nào? Chúng tôi sẽ tư vấn về trồng răng giả giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tư vấn về trồng răng để có hàm răng chắc khỏeTham khảo tư vấn về trồng răng để có hàm răng chắc khỏe

– Hàm giả tháo lắp.

Hàm giả tháo lắp là phương pháp trồng răng giả được áp dụng trong các trường hợp mất nhiều răng hay mất toàn hàm. Phương pháp này với ưu điểm chi phí thấp, dễ thực hiện trong thời gian ngắn. Hàm giả tháo lắp được nghiên cứu là phù hợp với những người cao tuổi, bị tiêu xương hàm nhiều, sức khỏe yếu có thể thực hiện được.

Tuy nhiên nó còn một số hạn chế là: Đòi hỏi sự hợp tác của bệnh nhân vì khi mới đeo sẽ không quen, đem lại cảm giác vướng víu, khó chịu. Bệnh nhân mang hàm tháo lắp nếu không chăm sóc răng miệng tốt có thể gây sâu răng, nha chu.

– Làm cầu răng sứ.

Làm cầu răng sứ cố định là một trong những phương pháp phổ biến được Bác sĩ chỉ định trong các trường hợp mất răng khi 2 răng bên cạnh răng bị mất còn khỏe, có khả năng làm trụ đỡ cho răng mới.

Răng sứ làm cầu răng sẽ được gắn cố định và không tháo ra được, giúp bạn có thể ăn nhai giống như răng thật.

Bên cạnh đó nó vẫn tồn tại những hạn chế như: Khi thực hiện tạo cầu răng buộc phải mài nhỏ răng thật ở hai bên, sau một thời gian, tại vị trí mất răng sẽ bị tiêu xương. Trong các trường hợp bị mất răng lâu ngày thì việc làm cầu răng sẽ không mang lại hiệu quả thẩm mỹ, nếu không có răng trụ phía  trong thì cũng không thể làm cầu răng được.

– Cấy ghép răng implant.

Đây được xem là giải pháp hoàn hảo trong việc phục hồi lại răng đã mất. Một trụ implant sẽ được cấy vào xương hàm có tác dụng thay thế chân răng, sau đó đợi cho trụ implant có thể tích hợp tốt vào xương hàm trong khoảng từ 3-6 tháng sẽ làm một chuo5 răng sứ lên implant.

Phương pháp này cũng có nhược điểm của nó là: Mức chi phí khá cao, thời gian làm và điều trị kéo dài, phải có sức khỏe tốt và ổn định.

2. Tư vấn về trồng răng giả loại nào tốt?

Trong các phương pháp trồng răng giả hiện nay, chuyên gia nha khoa tư vấn về trồng răng giả thì phương pháp cấy ghép răng implant là phương pháp hoàn hảo nhất để khắc phục răng giả với những ưu điểm vượt trội không một phương pháp nào đạt được như:

– Cấy ghép răng Implant giúp thay thế được răng đã mất hoàn hảo đến 99%, vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ, vừa đảm bảo chức năng ăn nhai tự nhiên của răng.

–  Khi được cấy ghép vào xương hàm, răng implant sẽ không bị rơi, không làm ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai và giao tiếp, không làm bạn bị vướng cộm khi sử dụng.

– Phương pháp cấy ghép implant sẽ được cắm thẳng trực tiếp vào xương hàm, vị trí bị mất răng, vì thế sẽ không phải mài răng 2 bên, không làm ảnh hưởng đến các răng bên cạnh.

– Cấy ghép răng implant sẽ giúp ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, giữ cho cơ môi và má không bị hóp vào, giữ được thẩm mỹ và nét trẻ trung cho khuôn mặt.

–  Cấy ghép răng implant cho phép răng giả duy trì hiệu quả lâu dài, bởi thực tế chứng minh, răng implant có thể tồn tại trên 20 năm, với những bệnh nhân biết cách chăm sóc răng miệng tốt thì có thể lên đến suốt đời. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm phục hình răng đã mất mà không cần lo lắng nhiều.

dấu-tíchĐặc biệt khi trồng răng implant tại nha khoa Paris đây là một địa chỉ trồng răng implant uy tín bạn sẽ được thực hiện với công nghệ Implant 4S giúp giảm thời gian cấy ghép răng và giúp cho quá trình trồng răng giả hoàn hảo hơn:

Công nghệ cấy răng Implant 4S là sự hoàn hảo cho trồng răng giả

Công nghệ cấy răng Implant 4S là sự hoàn hảo cho trồng răng giả

– Chân răng ổn định nhanh trong xương hàm nhờ thao tác đặt trụ trực tiếp, không cắt rạch và xâm lấn rộng tới nướu cũng như xương hàm. Do đó, xương hàm không bị thương tổn nhiều, có đủ sức khỏe để thích nghi với trụ răng và tích hợp nhanh hơn.

– Răng chịu lực tốt, bền chắc nhờ chất liệu trụ răng Titanium bền vững và thân răng sứ đàn hồi tốt, linh hoạt, đáp ứng được với sự thay đổi trong ăn nhai.

– Răng tự nhiên và không phân biệt được với các răng thật kế cận.

– Duy trì được rất nhiều năm, thậm chí là vĩnh viễn trên cung hàm.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook