adv top

Trồng răng giả đau không?-Thông tin hữu ích về trồng răng

16:39:05 - 21/09/2016 - admindd

Bất kỳ ai khi đến nha khoa thực hiện trồng răng giả cũng đều lo ngại, không biết trồng răng giả có đau không? Có ảnh hưởng hay nguy hại gì hay không? Đừng lo lắng những thông tin sau đây sẽ giúp ích cho bạn giải đáp thắc mắc “Trồng răng giả có đau hay không? hay nguy hại gì không? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích dưới đây.

Trồng răng giả có đau hay không?

Bạn e ngại mỗi khi đụng đến răng miệng đều gây đau đớn, ê buốt và băn khoăn không biết trồng răng giả có đau không? Đừng lo lắng với sự phát triển vượt bậc của ngành nha khoa thì  vấn đề trồng răng giả không còn là điều đáng lo ngại nữa. Bởi dưới tay nghề của bác sỹ và công nghệ hỗ trợ trong quá trình phục hình răng đảm bảo về chất lượng thẩm mỹ lẫn chức ăn nhai cải thiện tốt mà lại không đau đớn. Vì thế lựa chọn nha khoa uy tín để phục hình răng là hết sức quan trọng, bởi các bác sỹ, công nghệ tại nha khoa đó sẽ đảm bảo quá trình trồng răng giả có được hiệu quả tốt và không gây đau đớn cho bạn hay không?

Điều này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện trồng răng giả tại nha khoa Paris, vì nha khoa luôn mang đến cho bạn chất lượng trồng răng tốt nhất với đội ngũ các bác sỹ có tay nghề cao, công nghệ phục hình răng hiện đại nhằm hỗ trợ tối đa trong quá trình thực hiện trồng răng hạn chế đau đớn tối thiểu cho bệnh nhân.

Trồng răng giả không đau bằng phương pháp cấy ghép implant?

cay-ghep-implant-rang-40-e1453544888486

Đối với phương pháp trồng răng giả bằng cấy ghép implant. Do cấy ghép implant là một kỹ thuật nha khoa khá phức tạp nếu như không phục hình tốt không những không mang lại hiệu quả mà còn gây đau đớn cho bệnh nhân. Tuy nhiên, tại nha khoa Paris ứng dụng công nghệ cấy ghép răng implant 4S đảm bảo phục hình răng hoàn hảo, và hạn chế đau đớn cho bệnh nhân. Bạn hãy yên tâm cấy ghép răng implant 4S sẽ khắc phục hoàn toàn nỗi lo trồng răng giả có đau không? Bởi vì:

  • Cấy răng  Implant 4S với kỹ thuật đặt trụ chân răng bằng cách cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm, không cần phải tách nướu hay xâm lấn hạn chế đau đớn.
  • Trụ implant bằng vật liệu titan chất lượng cao lành tính với cơ thể không gây kích ứng đối với nướu, mô và khả năng tích hợp với xương hàm tốt.
  • Công nghệ Implant 4S đặt trụ titan chính xác, được cố định bởi xương hàm phát triển xung quanh nên tồn tại vững chắc, lâu bền và cảm biến thức ăn như răng thật, tránh trường hợp sai lệch phải thực hiện lại gây đau đớn cho bệnh nhân.
  • Trồng răng implant mất bao lâu ? Thực hiện trồng răng implant nhanh chóng, chuẩn xác đảm bảo cho răng tự nhiên tồn tại vĩnh viễn như răng thật.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về trồng răng giả có đau không? hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết về trồng răng implant 4S, hãy liên hệ với nha khoa Paris theo hotline 19006900 để các bác sỹ tại nha khoa tư vấn cụ thể cho bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook