adv top

Trồng răng giả có đau không? – Bác sỹ tư vấn

22:14:50 - 12/10/2016 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em bị mất một chiếc răng cửa hàm trên và đang muốn thực hiện trồng răng giả nhưng lo ngại không biết “Trồng răng giả có đau không” vì em rất sợ đau? Mong bác sỹ giải đáp thắc mắc này giúp em. Em cảm ơn bác sỹ nhiều! (Phương Linh – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Phương Linh!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: Trồng răng giả có đau không? của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp thắc mắc này cụ thể như sau:

Bác sỹ Paris giải đáp thắc mắc: “Trồng răng giả có đau không?”

Trồng răng giả có đau không còn tùy thuộc vào  phương pháp trồng răng mà bạn lựa chọn để điều trị. Bởi mỗi phương pháp phục hình răng thực hiện khác nhau, mức độ xâm lấn răng khác nhau do đó ảnh hưởng đến quá trình trồng răng có đau hay không?

Thường thì kỹ thuật bọc răng sứ và trồng răng Implant sẽ gây ra cảm giác đau nhiều hơn, do thao tác mài cùi răng và cắm chân răng tác động vào xương hàm. Các thao tác này đều sẽ khiến cho răng và xương bị đau, nên trong tất cả các ca trồng răng giả này đều được các bác sỹ gây tê để bạn cảm thấy thoải mái trong quá trình làm răng. Cảm giác đau sẽ trở lại khi thuốc gây tê tan hết, lúc này quá trình trồng răng giả cũng đã hoàn tất. Khi bạn cảm thấy không thể chịu được cảm giác đau sau hoàn tất phục hình, bác sỹ sẽ kê toa thuốc hỗ trợ giảm đau hiệu quả cho bạn.

Tuy nhiên, hiện nay với công nghệ phục hình răng hiện đại bạn không cần phải lo lắng về vấn đề trồng răng có đau không nữa. Bởi công nghệ trồng răng sẽ hỗ trợ quá trình trồng răng đạt hiệu qủa tốt nhất và giảm thiểu được các sai khác khắc phục được nhược điểm của công nghệ phục hình răng cũ, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình trồng răng.

Hai công nghệ lý tưởng nhất để trồng răng giả ít đau nhức nhất là Răng sứ CT 5 chiều và Ghép răng Implant 4S hiện đại ứng với các hình thức làm răng giả, chụp răng, cầu răng và Implant răng.

Đây đều là hai công nghệ có độ tin cậy rất cao được chính các chuyên gia và bác sỹ hàng đầu tại bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công, đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế, thân thiện mang lại hiệu quả phục hình cao vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện bằng những công nghệ này.

Trồng răng giả có đau không tại nha khoa Paris

Trên thực tế thì hai công nghệ này đã đem lại những hiệu quả vô cùng bất ngờ. Răng được khôi phục hoàn hảo, chính xác về tỷ lệ hình thể và màu sắc của răng, có sự trùng khớp với răng thật tới 99,9%. Răng còn đạt được độ bền chắc cao, chịu lực tối đa, giúp ăn nhai tốt như răng thật. Đặc biệt, công nghệ được tối ưu trong tất cả các thao tác, nhanh gọn, dứt khoát, chuẩn xác dể tránh phải thực hiện và chỉnh sửa nhiều lần, tạo cảm giác thoải mái và yên tâm cho bệnh nhân.

Bạn có thể trải nghiệm 1 trong 2 công nghệ này bằng cách liên hệ về Trung tâm Nha khoa Paris – địa chỉ duy nhất được các bác sỹ Forsyth chuyển giao công nghệ tại Việt Nam.

Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây đã giúp bạn giải tỏa được nỗi lo khi muốn phục hình trồng răng nhưng vẫn lo ngại Trồng răng giả có đau không? Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện trồng răng tại nha khoa Paris, nha khoa đảm bảo mang đến cho bạn một chiếc răng hoàn mỹ nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook