adv top

Trồng răng cố định với công nghệ implant 4S

03:10:07 - 23/10/2016 - admindd

Bạn bị mất răng khiến mất thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng lớn đến khả năng ăn uống? Hãy tìm đến giải pháp trồng răng cố định với công nghệ implant 4S tại nha khoa Paris để phục hình răng hoàn hảo.

1/Trồng răng cố định implant 4S phù hợp với tình trạng răng nào?

Trồng răng cố định implant 4S giải pháp hoàn hảo để phục hình răng

Trồng răng cố định implant 4S giải pháp hoàn hảo để phục hình răng

Có thể nói tất các trường hợp mất răng đều có thể trồng răng cố định bằng phương pháp trồng răng Implant 4S với chức năng ăn nhai và cấu trúc răng tương tự như răng thật. Những trường hợp như mất răng hoàn toàn không kể số lượng và vị trí, mới mất hoặc mất răng đã lâu đều có thể thực hiện được cấy ghép Implant một cách hoàn hảo.

Tuy nhiên, chỉ khi bệnh nhân mất răng đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu dưới đây mới có thể cấy ghép răng Implant 4S thành công với hiệu quả cao, không đào thải:

– Xương hàm có đủ chiều cao, độ rộng, thể tích và mật độ xương phải đảm bảo. Nếu đã bị tiêu xương, cần tiến hành ghép thêm xương nhân tạo mới đáp ứng được phục hình.

– Bờ nướu chắc khỏe, thành nướu đủ rộng để đặt trụ vào trong xương hàm.

– Bệnh nhân có sức khỏe đảm bảo, không mắc các bệnh như tim mạch, huyết áp mới có thể trải qua phẫu thuật trồng răng cố định implant thuận lợi và an toàn.

2/ Ưu điểm nổi trội của trồng răng cố định implant

Hiện này, tại nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ implant 4S vào trồng răng cố định nhằm phục hình răng một cách hoàn hảo nhất giúp bạn lấy lại sự tự tin với nụ cười xinh. Trồng răng cố định implant 4S mang những ưu điểm nổi trội :

  • Với trồng răng cố định Implant 4S, việc đặt trụ chân răng vào trong xương hàm trở nên đơn giản hơn so với kỹ thuật thông thường khá nhiều. Mỗi trụ răng cấy vào trong ổ xương chỉ mất khoảng thời gian ngắn từ 15 – 20 phút là có thể hoàn thành, chỉ tương đương với một ca nhổ răng thông thường. Trụ răng Implant được thiết kế tối ưu từ chất liệu có tính tương hợp sinh học cao, thân thiện và lành tính nên khi đưa vào trong xương hàm, trụ răng có khả năng tích hợp nhanh chóng. Quá trình này chỉ cần đến 3 – 4 tuần hoàn tất thay vì mất nhiều tháng như khi cấy ghép implant bằng các kỹ thuật thông thường.
  • Liền thương nhanh: Nhờ việc đặt trụ và tích hợp xương thuận lợi nhanh chóng, lại không cắt rạch tổn thương rộng, không xâm lấn nghiêm trọng nên không mất nhiều thời gian chờ đợi ổn định trụ răng hay liền thương sau phẫu thuật. Bởi vậy, tổng thời gian phục hình đạt mức lý tưởng, có thể hoàn tất ca khôi phục răng chỉ gói gọn trong chưa đầy 1 tháng.
Trồng răng cố định implant 4S tại nha khoa Paris

Trồng răng cố định implant 4S tại nha khoa Paris

  • Khi cấy ghép răng implant, bệnh nhân được gây tê, thao tác đặt trụ trực tiếp, nhanh gọn và chính xác, không cắt rạch rộng, không tách nướu nên bệnh nhân hoàn toàn không thấy đau trong khi cấy ghép. Toàn bộ quá trình đều được nha sỹ giỏi và chuyên sâu đảm trách thực hiện sau khi đã tính toán kỹ hướng phục hình. Cho nên, quy trình trồng răng cố định implant diễn tiến thuận lợi, không phát sinh những biến chứng nguy hiểm. Ca phục hình sẽ diễn ra trôi chảy và an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.
  • Tỷ lệ thành công của trồng răng cố định Implant cao nhờ xác định được điểm đặt răng chính xác về độ nông sâu và tương quan với các chân răng kế cận. Do đó đảm bảo răng giả sau khi trồng mang đầy đủ thuộc tính của răng thật: bền chắc, tính thẩm mỹ cao, chịu lực tốt, duy trì vĩnh viễn,…

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của trồng răng cố định implant 4S tại nha khoa Paris, nếu còn bất cứ thắc mắc nào xin vui long liên hệ nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể.

Hotline: 1900.6900

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook