adv top

Trồng răng bao nhiêu tiền khi bị mất 4 răng? Bảng Giá Chuẩn

13:15:27 - 06/05/2016 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em mới bị tai nạn xe máy cách đây 1 tuần và bị gãy hết cả hàng tiền đạo hàm trên, gồm 4 răng cửa luôn. Bây giờ em muốn trồng lại thì với trường hợp cụ thể của em trồng răng bao nhiêu tiền là rẻ nhất ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Thanh Bình – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thanh Bình!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Trồng răng bao nhiêu tiền là rẻ nhất khi mát 4 răng?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng cửa bền chắc và tiết kiệm nhất bằng công nghệ hiện đại tại Paris

Bạn bị mất 4 răng liền kề nhau như thế sẽ có cơ hội ứng dụng phương án trồng răng kết hợp để tiết kiệm được tối đa chi phí. Đó là kết hợp giữa làm cầu răng với trồng răng Implant.

Với số lượng răng mất nhiều như thế và lại liền kề nhau mà làm cầu răng riêng lẻ thì sẽ phải dùng tới cầu 7 – 8 răng sứ mà chất lượng lại không đảm bảo do cần mài cùi răng nhiều, dễ xâm lấn đến cấu trúc của răng. Nhưng nếu chỉ trồng răng Implant thì chi phí lại quá cao do phải dùng tới 4 trụ chân răng.

Vì thế, giải pháp tiết kiệm nhất cho bạn trong tình huống này là kết hợp giữa 2 trụ răng Implant với cầu 4 răng sứ. Đây là hướng phục hình vừa bền chắc, lâu dài lại đẹp nhất cho bạn.

Trồng răng bao nhiêu tiền khi mất 4 răng?

Với hướng phục hình này nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hơn nữa thì có thể cân nhắc lựa chọn các loại trụ răng và răng sứ có giá thành thấp. Hiện nay, loại trụ Implant có giá thành thấp nhất là Implant Detium (xuất xứ Hàn Quốc) – giá 14 triệu/ 1trụ. Loại răng sứ có chi phí thấp nhất nhưng vấn đảm bảo chất lượng là răng sứ Titan, giá từ 1,2 – 2,5 triệu/ 1 răng.

Khi phục hình bằng phương án kết hợp, nếu bạn vẫn còn chân răng thì sẽ phải nhổ chân răng đi mới đặt trụ vào trong xương hàm được.

Quá trình phục hình sẽ do trực tiếp bác sỹ giỏi của Trung tâm điều trị và ứng dụng theo công nghệ hiện đại Ghép răng Implant 4S và Răng sứ CT 5 chiều.

Hai công nghệ này kết hợp sẽ giúp tạo hình được những chiếc răng giả có độ bền cao nhất, chịu lực tối đa nên hỗ trợ nhai cắn thoải mái không kém gì răng thật. Đặc biệt, công nghệ Răng sứ CT 5 chiều sẽ giúp tạo hình nên những thân răng cửa bằng sứ trắng đẹp, tự nhiên không thể phân biệt được với răng thật. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là sẽ không bị phát hiện khi mang răng cửa giả.

Hai công nghệ này đều được chính các bác sỹ phục hình hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công, đã được công nhận là tối ưu nhất hiện nay bởi Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA).

Hiện tại Việt Nam, chỉ có Paris là cơ sở duy nhất được các chuyên gia Forsyth tin tưởng chuyển giao độc quyền công nghệ. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi phục hình răng mất tại Trung tâm. Hàng ngàn khách hàng và bệnh nhân cũng đã trải nghiệm và rất hài lòng với kết quả phục hình.

Nguồn: http://trongrang.org/trong-rang-bao-nhieu-tien-la-re-nhat-khi-mat-4-rang.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook