adv top

Trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu tiền là đảm bảo nhất

13:29:58 - 03/03/2016 - admindd

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Hoàn Mỹ. Em muốn hỏi trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa Hoàn Mỹ ạ. Em bị mất một chiếc răng số 7 do bị sâu ạ, trước đó em cũng trồng 2 chiếc răng hàm trên rồi nhưng ở địa chỉ khác. Em nghe nói nha khoa Hoàn Mỹ trồng răng tốt mà ít đau nên em định qua trung tâm để làm ạ. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể. Cảm ơn bác sỹ ạ. (Thùy Lan – Hà Nội).
Trả lời :
Chào bạn Thùy Lan !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau.

 

Hiện nay có hai phương pháp phục hình cho răng số 7 hàm trên bị mất là làm cầu răng và cấy ghép implant. Chúng tôi không rõ là bạn mong muốn thực hiện theo phương pháp nào, tuy nhiên Nha khoa Hoàn Mỹ xin đưa ra hai bảng giá trồng răng cho 2 phương pháp đó để bạn tham khảo như sau:

Trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu tiền khi thực hiện bằng cấy ghép implant?

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT 4S

Straumann (Thụy sỹ) – Số 1 thế giới1 Implant28.000.000

Bihorion (Mỹ)1 Implant24.000.000

Osstem (Hàn Quốc)1 Implant15.000.000

Dentium (Hàn Quốc)1 Implant14.000.000

Phương pháp cấy ghép Implant được coi là cách phục hình răng mất có hiệu quả tốt nhất hiện nay khi vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ lẫn độ bền chắc. Thêm vào đó, việc sử dụng trụ implant cấy trực tiếp vào trong xương hàm sẽ giúp hạn chế tiêu xương tối đa. Chính bởi những ưu điểm này mà mức giá làm implant cũng khá cao, tùy thuộc vào nhà cung cấp Implant.

Straumann của Thụy Sỹ và Bihorion của Mỹ là hai hãng chế tạo implant tốt nhất, giúp implant có độ bền cao, do đó mức giá cũng khá cao. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hơn thì cũng có thể sử dụng trụ implant của hai hãng Hàn Quốc, vẫn đảm bảo khá tốt chức năng ăn nhai cũng như độ bền cao. Mức giá trên đã bao gồm cả răng sứ.

Trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu tiền với các chất liệu sứ khác nhau?

BẢNG GIÁ RĂNG SỨ CT 5 CHIỀU

GÓI DỊCH VỤĐƠN VỊĐƠN GIÁ (VNĐ)

Răng sứ kim loại (Hợp kim + Titan)1 Răng1.200.000 – 2.500.000

Răng sứ Roland1 Răng5000.000

Răng sứ E.Max press1 Răng5.000.000 – 5.500.000

Răng sứ EMax, Cercon Zic1 Răng6.000.000

Răng sứ EMax, Cercon HT1 Răng7.000.000

Răng sứ Cercon1 Răng6.000.000 – 7.000.000

Veneer sứ EMax1 Răng7.000.000 – 8.000.000

Vậy trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, phương pháp làm cầu răng vẫn được áp dụng song song với cách cấy ghép implant, nếu như bạn mất một răng thì cần làm cầu răng bao gồm 3 răng sứ và mài răng hai bên làm trụ đỡ, do đó chi phí cho trồng răng số 7 sẽ tính theo giá 3 răng sứ. Bạn có thể lựa chọn một trong số các dòng răng sứ trên đây để phục hình.

Làm cầu răng tuy tiết kiệm chi phí hơn nhưng về lâu về dài thì độ bền không cao, nếu phục hình không tốt có thể khiến thức ăn giắt vào nướu và gây bệnh. Ngoài ra, làm cầu răng do không có chân răng nên không thể hạn chế được tình trạng tiêu xương, do đó tốt nhất bạn nên phục hình cho răng số 7 bằng cách làm implant. Tuy mức giá làm implant có cao gấp đôi làm cầu răng nhưng xét về giá trị thì làm implant vẫn ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

Nha khoa Hoàn Mỹ luôn đảm bảo cho bạn một mức giá tốt nhất cùng với chính sách ưu đãi về giá và chế độ bảo hành lâu dài. Đặc biệt, khi trồng răng giả cố định số 7 tại Nha khoa Hoàn Mỹ, cho dù bạn có lựa chọn theo phương pháp nào thì đều được thực hiện với công nghệ tốt nhất Hoa Kỳ là CT 5 chiều và Implant 4S với ưu điểm nổi bật về độ bền chắc, màu sắc răng tự nhiên sáng bóng. Đặc biệt, công nghệ Implant 4S cấy thẳng trụ titan vào xương hàm, không tách nướu nên giảm đau tối đa, giúp cho quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh chóng.

Vui lòng liên hệ với Nha khoa Hoàn Mỹ theo địa chỉ dưới đây nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào về trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu. Chúc bạn có một hàm răng đẹp!

Nguồn: http://trongrang.org/trong-rang-so-7-ham-tren-gia-bao-nhieu-tien.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook