adv top

Triệt ria mép vĩnh viễn bằng cách nào? Tư vấn và Giải đáp

18:46:44 - 26/03/2015 - admindd

Triệt ria mép vĩnh viễn bằng cách nào? tư vấn và trả lời

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Em là con gái nhưng ria mép rất đậm. Sự phát triển “vô tổ chức” của đám ria mép này khiến em rất hổ thẹn và mất tự tín trong giao tiếp. Trước đây em đã dùng qua vài loại thuốc triệt lông nhưng không mấy hiệu quả . Có cách nào triệt ria mép vĩnh viễn không ạ? Xin chuyên mục cho em một lời khuyên để khắc phục tình trạng này. Cảm ơn chuyên mục!

(Thúy Hoài – 20 tuổi – Bắc Ninh)

->>cách tẩy lông chân bang phuong phap tu nhien

Trả lời:

Thúy Hoài thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi về hộp thư tham mưu của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Triệt ria mép vĩnh viễn bằng cách nào mang lại hiệu quả tốt nhất?

Để triệt tiêu hàng ria mép không mấy thẩm mỹ này, bạn gái thường có thói quen dùng dao cạo hoặc dùng kem tẩy lông. Dùng dao cạo là biện pháp tiện lợi, không tốn kém, nhưng nhược điểm của nó là ngay sau đó hàng ria mới thay thế có nguy cơ phát triển rậm dày, đen và cứng hơn trước. Việc dùng kem tẩy lông cũng gây ra vấn đề tương tự. Thêm vào đó nếu dùng các loại kem kém chất lượng còn có thể gây ra tình trạng kích ứng da.

->>triệt lông nách hiệu quả

Hiện nay, phương pháp hữu hiệu nhất giúp bạn triệt ria mép vĩnh viễn là công nghệ New Elight. Công nghệ triệt lông này tự điều chỉnh năng lượng tác động đến sợi lông ở mầm nhú nang lông, không cho chất dinh dưỡng đến nuôi dưỡng sợi lông. thành ra mà sợi lông bị xoá sổ hoàn toàn và không thể mọc trở lại được. Công nghệ này đang được Thẩm mỹ viện Kangnam vận dụng thành công cho hàng trăm khách hàng trong và ngoài nước.

->>có nên wax lông không

Xem thêm: Ưu điểm của công nghệ tẩy lông New Elight

Sau một liệu trình điều trị, bạn sẽ hoàn toàn tự tín với một khuôn mặt xinh tươi không còn bị quậy phá bởi hàng ria mép nam tính nữa.

Công nghệ New Elight có khả năng tẩy lông ở hầu hết các vùng trên cơ thể như vùng cánh tay, chân, và kể cả các vùng da nhạy cảm như mép, mặt, vùng bikini, ngực, bụng…

Bạn hãy bớt chút thời kì đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tham mưu (miến phĩ) cụ thể hơn hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook