adv top

Triệt lông vùng bikini bị ngứa, phải làm sao?

17:55:04 - 13/03/2015 - admindd

Xin hãy giúp em, sau khi em đi triệt lông vùng bikini bằng biện pháp waxing, một tuần sau em bị ngứa không chịu nổi, em bị làm sao vậy ạ? Em có nên tiếp triệt lông bằng waxing không? Có phương pháp nào tốt hơn không? (Nguyễn Cẩm Ly – Tp. Hồ Chí Minh).

->>tẩy lông vinh vien bằng phương pháp tự nhiên

đáp Chào bạn Cẩm Ly!

Thắc  mắc của bạn về vấn đề triệt lông vùng kín chuyên mục tham mưu Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn đáp như sau:

Em có nên đấu triệt lông bằng waxing không?

Tình trạng bị ngứa ngáy, khó chịu hoặc viêm da sau khi thực hiện triệt lông vùng kín diễn ra ở rất nhiều chị em . Trong đó, waxing là một trong những biện pháp được chị em chọn lọc để thu dọn “vi-ô-lông” ở vùng kín. Tuy nhiên, nhiều người đã phải chịu những hậu quả không nhỏ đối với làn da khi vận dụng biện pháp này như: bỏng rát da, dị ứng ngứa ngáy khó chịu, nặng hơn là viêm các mô da vùng kín…

Trong trường hợp của bạn, thể bạn bị dị ứng hoặc do quá trình lông mọc trở lại gây ngứa, khó chịu. Bạn không nên quá lo lắng quá, trường hợp của bạn có thể khắc phục được, tuy nhiên bạn không nên tiếp kiến áp dụng biện pháp waxing đối với da vùng kín nữa, vì có thể gây hậu quả hoặc những biến chứng nặng hơn cho vùng kín.

->>tẩy lông chân tay

Có phương pháp nào tốt hơn không?

Da vùng kín rất mẫn cảm và dễ tổn thương thành ra, bạn nên để ý chọn lựa phương pháp triệt lông phù hợp và an toàn. Các chuyên gia, thầy thuốc da liễu khuyên bạn nên vận dụng triệt lông bằng công nghệ đương đại. Với phương pháp này, thầy thuốc sẽ giúp bạn xử lý lông vùng kín một cách nhẹ nhõm, an toàn, không đau rát, bảo đảm lông vùng kín được loại bỏ triệt để, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Công nghệ triệt lông vùng kín được nhiều người tin cậy chọn lọc hiện giờ là ánh sáng New E-light, với công nghệ này chỉ từ 4-6 lần là mọi sợi lông vùng kín được loại bỏ sạch do ánh sáng New E-light chiếu trực tiếp vào nang lông thu nhận tối đa melanin ở sợi lông khiến phần rễ của nang lông bị tách ra khỏi tế bào da và yếu dần đi rồi rụng tự nhiên. Ánh sáng New E-light sẽ tiếp tục đi sâu và nằm trong da để ngăn chặn sợi lông phát triển trở lại.

Bên cạnh đó, New E-light còn giúp bảo vệ da vùng kín an toàn bởi sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng và hệ thống làm lạnh bằng nước giúp da không bị đau rát ửng đỏ.

->>triệt lông nách tự nhiên

Do đó, công nghệ New E-light là giải pháp triệt lông vùng kín tối ưu, bạn có thể tin cậy và áp dụng điều trị. Công nghệ này đang được Thẩm mỹ viện Kangnam vận dụng thành công và mang đến kết quả triệt lông làm hài lòng mọi khách hàng. Bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được tham vấn cụ thể hoặc liên quan đến tổng đài 1900 6466 để được đáp.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook