adv top

Triệt lông nách mất bao lâu thì cho hiệu quả vĩnh viễn?

04:21:51 - 06/03/2015 - admindd

Triệt lông nách mất bao lâu thì cho hiệu quả vĩnh viễn?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Nách của mình có rất nhiều lông đen và dài. Mình cũng thường xuyên cạo nhổ nên hậu quả là lỗ chân lông bây giờ rất to. Mình nghe nói Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light, thẩm mỹ viện có thể cho mình biết triệt lông nách bằng công nghệ này mất bao nhiêu lâu thì cho hiệu quả vĩnh viễn? Chi phí triệt lông nách là bao nhiêu? (Thu Trang – Học viện Báo chí và Tuyên truyền).

Tư vấn :

Chào Thu Trang!

Đúng như bạn nói, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng công nghệ triệt lông bằng ánh sáng New E-light. Công nghệ này có khả năng triệt lông vĩnh viễn ở tất cả mọi vùng trên cơ thể như: lông nách, lông chân, bikini…một cách an toàn và hiệu quả.

Triệt lông nách bao lâu thì cho hiệu quả vĩnh viễn?

Công nghệ New E-light là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng IPL và sóng RF có tác dụng triệt lông tối ưu, không đau rát và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Ánh sáng New E-ight với các bước sóng khác nhau tác động trực tiếp vào tận gốc chân lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên. New E-light ngăn cản sợi lông hấp thu chất dinh dưỡng nên lông không có khả năng mọc trở lại.

Thông thường triệt lông nách với liệu trình từ 4-6 lần thì sẽ cho kết quả vĩnh viễn, tuy nhiên tùy vào từng trường hợp lông nách ít hay nhiều mà Thẩm mỹ viện sẽ xác định liệu trình điều trị thích hợp nhất.

Chi phí triệt lông nách hết bao nhiêu?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light được áp dụng với mức chi phí từ 600.000 – 800.000 VNĐ/lần.

Bạn Thu Trang nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám, tư vấn và xác định liệu trình điều trị sớm hoặc bạn có thể liên hệ đến tổng đài 19006450, các chuyên viễn luôn túc trực 24/7 để giải đáp giúp bạn.

Chúc bạn sớm sở hữu vùng da nách sáng mịn!

TÌM HIỂU THÊM:

»

»

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook