adv top

Trị vết thâm hiệu quả bằng cách nào?

17:27:54 - 21/03/2015 - admindd

Trị vết thâm hiệu quả bằng cách nào?

vet-thamCâu hỏi: Chào chuyên mục tham vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là Dương, 35 tuổi, viên chức kinh doanh . Do nhiều lần bị ngứa, nên tôi đã thỏa sức ngãi chân cho đến khi nó xước da, chảy máu. Và sau khi những vết xước da đó lành lại thì để lại những vết thâm loang lổ ở chân khiến tôi không dám mặc quần ngố hay mặc váy rau ngoài. Vậy, tôi xin hỏi bác sĩ có cách nào trị vết thâm hiệu quả không? Tôi xin chân thành cảm ơn!

->>trị vết thâm sau mụn nhanh chóng

 giải đáp:

Chào Dương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tham vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, với câu hỏi này chúng tôi xin giải đáp nhau sau:

Vết thâm xuất hiện trên da khiến làn da trở nên tối sạm và xấu đi rất nhiều. Vậy, trị vết thâm hiệu quả bằng cách nào? Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu cách trị vết thâm hữu hiệu bằng công nghệ ánh sáng E-light tiền tiến và đương đại.

Công nghệ ánh sáng E-light trị vết thâm an toàn, hiệu quả, mau chóng, không để lại sẹo, không đau rát, không ảnh hưởng tới vùng da khác, với hiệu quả có thể lên tới 90%.

->>điều trị vết thâm

Ánh sáng E-light là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL. Ánh sáng đa năng Elight tác động vào sâu bên trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và tương trợ sản sinh collagen làm đầy dần vùng da bị thương tổn, thay thế dần vùng da thâm, các vết thâm sẽ mờ dần đi, dần đồng màu với tuốt luốt làn da. Bên cạnh đó, công nghệ này có khả năng khoanh vùng điều trị, năng lượng hoàn toàn tụ hội vào các tế bào hắc tố mà không tác động tới các tế bào xung quanh, nên tuyệt đối an toàn cho da.

->>tri vet tham o dau goi

Đặc biệt, Kangnam là thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng đi đầu trong việc áp dụng thành công công nghệ E-light để trị vết thâm hiệu quả cho khách hàng. Với đội ngũ các bộ y, thầy thuốc giỏi, chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu nên họ hiểu thấu đáo cơ chế  của công nghệ thành ra có thể áp dụng công nghệ một cách xác thực, tạo niềm tin cho khách hàng.

Bạn Dương nên dành thời gian đến trực  tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám, tư vấn cụ thể hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook