adv top

Trị vết thâm cho da nhạy cảm bằng cách nào?

15:48:31 - 19/11/2014 - admindd

Trị vết thâm cho da nhạy cảm bằng cách nào?

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Hoài, tôi hiện đang ở Quảng Ninh. Tôi bị rất nhiều vết thâm trên mặt do nặn mụn. Những vết thâm này làm tôi mất tự tin khi giao tiếp. Tôi có dùng thuốc bôi để trị thâm nhưng do da tôi rất nhạy cảm nên bị mẩn đỏ. Các bác sĩ cho tôi hỏi có cách nào trị vết thâm cho da nhạy cảm hiệu quả không?

Trả lời:

Bạn Hoài thân mến,

Chúng tôi rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn trị vết thâm của thẩm mỹ viện Kangnam . Chúng tôi xin trả lời câu hỏi “cách trị vết thâm cho da nhạy cảm?” của bạn như sau:

Trước hết, bạn hãy yên tâm, những vết thâm trên mặt do mụn và da nhạy cảm của bạn hoàn toàn có thể điều trị được. Để điều trị vết thâm, hiện nay có rất nhiều phương pháp như trị vết thâm bằng New E-light, trị vết thâm bằng công nghệ Mesotherapy, trị vết thâm Peeling. Các phương pháp này đều cho hiệu quả điều trị tối ưu và an toàn với mọi tình trạng da, đặc biệt là da nhạy cảm.

Trị vết thâm cho da nhạy cảm

Công nghệ New E-light đem đến sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL

Tuy nhiên, chúng tôi xin tư vấn sâu hơn cho bạn công nghệ trị vết thâm New E-light. Đây có thể coi là phương pháp trị vết thâm mới nhất hiện nay và cho hiệu quả lên đến hơn 99% và đặc biệt phù hợp với da nhạy cảm.

Công nghệ ánh sáng New E-light đem đến sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL. Ánh sáng đa năng Elight tác động vào sâu bên trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen làm đầy dần vùng da bị tổn thương, thay thế dần vùng da thâm, các vết thâm sẽ mờ dần đi, dần đồng màu với toàn bộ làn da.

Bên cạnh đó, công nghệ này có khả năng khoanh vùng điều trị, năng lượng hoàn toàn tập trung vào các tế bào hắc tố mà không tác động tới các tế bào da khác, vì vậy tuyệt đối an toàn cho da.

Trị vết thâm cho da nhạy cảm

Kết quả điều trị vết thâm cho da nhạy cảm bằng công nghệ New E-light

Ngoài ra, ánh sáng New E-light sẽ được điều chỉnh ở các mức năng lượng phù hợp với làn da khách hàng nên đảm bảo tính an toàn, không gây bỏng rát hay bất kỳ kích ứng nào cho làn da của bạn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook