adv top

Trị vết thâm bởi bỏng như thế nào tốt nhất ?

09:06:26 - 15/11/2014 - admindd

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em bị bỏng đã được hơn 3 tháng, giờ thì không có sẹo lồi hoặc lõm, nhưng trên mặt em 1 vết thâm đen khá dài trên má trái nhìn giống như bị cứa trên mặt. Bác sĩ cho em hỏi cho nên trị vết thâm vì bỏng văn bằng cách nào hiệu quả nhất? Mong bác sĩ tham mưu sớm cho em!

Trả lời:

Chào em!

Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Câu hỏi “Trị vết thâm bởi chưng bỏng văn bằng cách nào hiệu quả nhất” của em chúng tao xin trả lời như sau:

Rất nhiều người sau khi bị bỏng thường có vết thâm trên da. Tuy không làm hại cho sức khỏe, nhưng những vết thâm bởi chưng bỏng này lại làm ảnh hưởng đến tính chất thẩm mỹ của làn da cũng như gây ra mặc cảm tâm lý, tự ti, e ngại trong giao tiếp, công việc của nhiều chị em, đặc biệt là những vết thâm ở các vị trí “lộ thiên” như của em.

Có nhiều phương pháp trị vết thâm bởi vì bỏng được danh thiếp chị em ưa chuộng như sử dụng kem bôi trị thâm, mê hoặc mặt nạ tự chế tại nhà văn bằng các loại nguyên liệu chừng thiên nhiên như mặt nạ cà chua, mặt nạ mật ong, mặt nạ lô hội… Tuy nhiên, với danh thiếp biện pháp này có thể không mang đến cho chị em kết quả điều trị như hi vọng muốn, vết thâm tiền được cải thiện phần nào chứ chẳng thể trị sẹo triệt để.

Do đó, để trị vết thâm bỏng hiệu quả triệt để, danh thiếp chuyên gia da liễu khuyên bạn cho nên ứng dụng công nghệ trị vết thâm Peeling. Đây là công nghệ điều trị vết thâm hàng đầu hiện nay, được áp dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ… Tại Việt Nam, công nghệ Peeling đã được Thẩm mỹ viện Kangnam thu nhận và áp dụng thành công trong điều trị, đem lại sự bằng lòng cho mọi khách hàng.

tri-vet-tham-do-bong-nhu-the-nao

Trị vết thâm văn bằng công nghệ Peeling

Công nghệ Peeling sử dụng các tinh chất dưỡng đặc biệt thẩm lậu vào trong da, vừa làm bong nhẹ các vết thâm, vừa ức chế việc sản hoá melanin cũng như tăng hoá lớp tế bào mới thay thế cho tế bào già cỗi, hư tổn vùng da điều động trị. Vùng da này sẽ trở nên mềm mại, trắng sáng hơn nhiều. Bạn sẽ cảm nhận được công hiệu trị thâm bỏng vượt trội qua mỗi lần điều động trị với công nghệ Peeling.

Xem chi tiết : Trị vết thâm an toàn với tinh chất Peeling

Chỉ sau liệu chừng đệ trình điều trị từ 4 – 6 lần, vết thâm sẽ được loại bỏ hoàn toàn, không còn dấu vết. Làn da cũng sẽ được cải thiện, trở thành ra mềm mịn, trắng hồng tự nhiên, không bị kích ứng hay có tác dụng phụ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook