adv top

Trị vết thâm bằng nguyên liệu đơn giản

22:18:55 - 23/03/2015 - admindd

Trị vết thâm bằng vật liệu đơn giản

Vết thâm là vấn đề mà nhiều người gặp phải sau khi mụn qua đi, nó khiến sắc của mọi người xấu đi làm ảnh hưởng đến tâm lý và công việc. Vậy, làm thế nào để xóa sạch mọi vết thâm hiệu quả và an toàn. Dưới đây là những nguyên liệu từ thiên nhiên giúp trị vết thâmrất hữu hiệu.

->>cách trị vết thâm mụn trứng cá

Nghệ tươi

Nghệ được xem là thần dược trị vết thâm

Bạn giã nghệ tươi, rồi trộn lấy mật ong thoa lên mặt trước khi đi ngủ, để qua đêm, sáng hôm sau dậy thì bạn rửa sạch mặt bằng nước . Ngoài ra, bạn có thể trộn bột nghệ với bột mỳ và sữa tươi để tạo thành một mặ nạ trị vết thâm khác. Kiên trì vận dụng phương pháp trị vết thâm với nghệ, bạn sẽ có được làn da trắng và sáng hơn

Tỏi

Tỏi trị vết thâm hiệu quả

Bạn đập nát tỏi, rồi chà trực tiếp lên những vết thâm để lại do mụn. Cách này giúp bạn làm mờ vết thâm, ngăn ngừa mụn mọc.

->>cách trị vết thâm mụn hiệu quả

Trà xanh

Trà xanh giúp xóa mờ vết thâm

Bạn thoa trà xanh lên vùng da có vết thâm mỗi ngày trước khi đi ngủ để có được làn da sáng hơn. Đây được xem là phương pháp trị vết thâm đơn giản nhất.

->>cách trị vết thâm mụn đơn giản

Để trị vết thâm chóng vánh, bạn nên ứng dụng công nghệ trị vết thâm bằng E-light – cách trị vết thâm nhanh nhất, trong thời gian ngắn có thể loại bỏ lên tới 90% các vết thâm, chóng vánh trả lại cho bạn làn da mịn màng, rạng tinh quái.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook