adv top

Trị mụn thịt ở lưng chỉ 1 lần duy nhất

11:13:02 - 06/11/2015 - admindd

Mụn thịt xuất hiện ở lưng làm cho phụ nữ nói lời tạm biệt với váy hở lưng hay áo quây. Nhưng với 2 cách trị mụn thịt tuyệt vời sau đây sẽ giúp bạn lấy lại làn da mịn màng tự tin, tự tin diện đẹp sexy.

01. Những điều cần biết về mụn thịt

Mụn thịt hay còn gọi là u tuyến mồ hôi, là những mụn nhỏ, có màu trắng, kích cỡ khoảng 1-2 li. Mụn thịt xuất hiện ở lưng được coi là sự dư thừa của hệ thống chất keo, nó không phải là nhân mụn mà là 1 mạng lưới phì đại ở khu vực vùng da lưng. Mụn thịt tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, không gây đau đớn hay bất kỳ sưng tấy nào, nhưng khi để lâu sẽ làm làn da bị thoái hóa.

Trị mụn thịt ở lưng chỉ 1 lần duy nhất

Trị mụn thịt ở lưng bằng phương pháp nào hiệu quả triệt để?

Mụn thịt không tự mất đi và cũng không thể trị mụn thịt bằng các phương pháp thông thường. Điều trị mụn thịt phải có cơ sở vật chất, công nghệ tiên tiến hiện đại, người chữa mụn thịt cũng phải có đủ khéo léo và sự tinh tế để tác động chính xác vào những chất keo dư thừa, triệt tiêu toàn bộ mụn thịt ngay tại chỗ mà vẫn đảm bảo sự an toàn cho làn da.

02. Tuyệt kỹ trị mụn thịt ở lưng hiệu quả đến 95%

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời một phương pháp giúp điều trị mụn thịt ở lưngmột cách hiệu quả và triệt để nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc cho bạn. Đó chính là công nghệ Laser CO2 Fractional.

Trị mụn thịt ở lưng chỉ 1 lần duy nhất1

Tuyệt kỹ trị mụn thịt ở lưng tự tin khoe lưng trần

Với những ưu thế vượt trội của mình Laser CO2 Fractional được các chuyên gia đánh giá là cách trị mụn thịt hiệu quả nhất hiện nay. Đây là phương pháp đã được tổ chức FDA kiểm chứng về độ an toàn và hiệu quả, hơn nữa đây còn là phương pháp được rất nhiều chị em quan tâm lựa chọn.

Công nghệ này đang thực sự được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới bởi hiệu quả điều trị triệt để, hoàn toàn không tái phát, không xâm lấn, không biến chứng, không để lại sẹo, mang lại kết quả làm đẹp hoàn mỹ nhất cho khách hàng.

Do các bước sóng Laser CO2 Fractional trực tiếp tác động và loại bỏ hoàn toàn các tổ chức liên kết u ống tuyến mồ hôi nằm ở dưới lớp biểu bì, chính vì vậy, ngăn chặn khả năng mụn thịt tái phát, trả lại cho bạn làn da mịn màng tự tin diện váy áo.

Xem thêm: trị mụn thịt bằng lá tía tô

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook