adv top

Trị mùi hôi nách trong 1 tuần

13:46:13 - 03/11/2015 - admindd

Mùi hôi nách luôn là cho bạn cảm thấy khó chịu. Bạn có thể khử sạch mùi hôi nách trong 1 tuần với các bước làm đơn giản dưới đây!

Chọn sữa tắm

Bạn nên chọn các loại sữa tắm có mùi dễ chịu để khắc chế mùi hôi nách cơ thể. Đồng thời với việc bạn phải tắm rửa hằng ngày.

Uống nước mướp đắng 

Những trái khổ qua già (không phải trái chín) bạn mua về xắt mỏng, phơi khô sau đó đem sấy lên và pha như pha trà uống bình thường (hơi có vị ngăm ngăm đắng) sau một thời gian mùi hôi nách sẽ được thuyên giảm.

Khử mùi hôi nách với chanh 

Dùng nước cốt chanh bôi vào nách mỗi ngày, là một trong những phương pháp thông dụng và phổ biến nhất để trị mồ hôi nách.

Trị hôi nách bằng phèn chua

Dùng một số lượng phèn chua vừa đủ (cỡ 50g) rồi đem giã nhỏ. Sau đấyKkhi đó mang bột phèn chua chưng kỹ lên cho tới khi các hạt phèn chua nở phồng lên gấp 3, 4 lần kích thước cũ. Hãy đem bột phèn chua vừa rồi cất vào trong 1 chiếc lọ rồi đậy chặt lại để sử dụng lần sau. Để khử mùi hôi nách thì thường xuyên người nhiễm bệnh cần chà xát trực tiếp bột phèn chua vào nách sau khi đã đã vệ sinh vùng da nách sạch sẽ, khô ráo. Sau khi bôi bột phèn chua thì hãy giữ tình trạng này tầm 30 phút thì tắm sạch nách cùng nước sạch.

Xem thêm: cách chữa hôi nách đơn giản

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook