adv top

Trị hôi nách vinh viễn sau 30 phút

09:05:51 - 17/04/2015 - admindd

Áp dụng công nghệ cao giúp chúng ta trị dứt điểm hôi nách trong thời gian rất ngắn, chỉ 30 phút. Cùng xem các bạn nhé.

7798811_tri-hoi-nach1

Ultra Dry là công nghệ Trị hôi nách vĩnh viễn, được hàng triệu khách hàng ở châu Âu và châu Mỹ ưa chuộng sử dụng và hoàn toàn hài lòng với kết quả mà Ultra Dry đem lại. Ultra Dry đã được Tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để. Ultra Dry trị tận gốc 1 lần duy nhất nhờ vào cơ chế hoạt động thông minh với sự kết hợp hoàn hảo giữa hai yếu tố là ánh sáng laser và thiết bị nội soi.

Với xung năng cực mạnh, ánh sáng laser tác động sâu đến cuối trung bì, canh nang lông (nơi tập trung tuyến mồ hôi nách), đốt cháy và phá hủy tế bào gây hôi nách. Tuyến mồ hôi nách bị hóa lỏng hoàn toàn, ổ vi khuẩn không còn cơ hội phát sinh trở lại. Tuyến mồ hôi nách bị đốt cháy sẽ được nhẹ nhàng đưa ra khỏi cơ thể bằng thiết bị nội soi siêu nhỏ, không gây ra đau đớn hay tổn thương cho người điều trị.

Ưu điểm vượt trội chỉ có ở công nghệ Ultra Dry

– Trị hôi nách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí: Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất diễn ra trong vòng 30 phút, bệnh hôi nách đã được trị dứt điểm, không tái phát.

– An toàn tuyệt đối: Ultra Dry chỉ tác động vào vùng màng nhầy dưới da, đốt cháy hết màng nhầy và tiêu diệt ổ vi khuẩn gây ra mùi hôi nách đồng thời hệ thống cũng làm mát bề mặt tiếp xúc, không gây đau rát, khó chịu, không xâm lấn đến các vùng xung quanh.

– Làn da dưới cánh tay mịn màng: Khác với các phương pháp trị hôi nách thông thường khác, Ultra Dry chữa hôi nách hiệu quả và toàn diện, vùng da dưới cánh tay không thâm đen mà trắng mịn tự nhiên.

– Kết quả duy trì vĩnh viễn: Tuyến mồ hôi và ổ vi khuẩn gây mùi bị loại bỏ hoàn toàn, không còn mùi hôi khó chịu nữa. Kết quả được duy trình ổn định và vĩnh viễn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook