adv top

Điều trị hôi nách nội soi sau bao lâu phải khám lại?

15:28:36 - 26/11/2014 - admindd

Câu hỏi tư vấn

 Tôi bị hôi nách từ rất lâu rồi. Và qua tìm hiểu về dịch vụ trị hôi nách bên mình, đợt tới, tôi có ý định xuống Hà Nội để điều trị. Tuy nhiên, do công việc của tôi khá bận rộn nên không có thời gian đi lại nhiều. Vậy xin hỏi trị hôi nách sau bao lâu phải khám lại? . Và với phương pháp này, 1 lần có điều trị khỏi hẳn được không?. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi sớm để tôi có thể chuẩn bị và sắp xếp thời gian cho hợp lý. Xin cảm ơn rất nhiều.

Trả lờiBạn Thanh Tuyền thân mến!

trị hôi nách nội soi

trị hôi nách nội soi

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn TMV Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trị hôi nách sau bao lâu phải khám lại?

Sau khi thực hiện trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi, ngoài việc chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn , bạn nên tới khám lại theo sự chỉ định của bác sĩ.

Lịch tái khám cụ thể là:

– Bạn chú ý sẽ đến TMV để thay băng và vệ sinh hàng ngày, sau 5 ngày sẽ cắt chỉ và tái khám.

– Tái khám sau 1 tháng, 3 tháng và 6 tháng

Và với phương pháp này, 1 lần có điều trị khỏi hẳn được không?

Đúng như bạn đã tìm hiểu. Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đang điều trị hôi nách rất thành công bằng công nghệ hút bỏ nội soi. Đây là công nghệ tiên tiến được ưa chuộng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới và nhận được đánh giá rất cao từ các chuyên gia cũng như khách hàng đã qua điều trị. Công nghệ này khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi trước đây.

Nhờ thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera và đèn chiếu sáng ở ngay đầu ống hút sẽ cho phép bác sĩ dễ dàng quan sát và hút bỏ tận gốc tuyến mồ hôi lớn gây mùi một cách chính xác và triệt để, ngăn ngừa sự tái phát trở lại. Do vậy, chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, bệnh hôi nách hoàn toàn được điều trị dứt điểm, hiệu quả vĩnh viễn. Đặc biệt, do không cắt rạch, không xâm lấn, không gây bất kỳ tổn thương tới vùng ngoại tuyến nên sau điều trị, chị có thể ra về luôn, hoàn toàn không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

các bạn xem thêm tại đây

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook