adv top

Trị hôi nách nội soi ở đâu tốt nhất?

16:19:46 - 27/11/2014 - admindd

Câu hỏi tư vấn

Trong gia đình, cả mình và em trai đều bị hôi nách. Mình đã áp dụng đủ các cách khử mùi hôi nhưng không hiệu quả. Mình được biết hiện nay có phương pháp trị hôi nách nội soi. Nhưng mình không biết trị hôi nách nội soi ở đâu tốt nhất?. Mong nhờ chuyên mục tư vấn giải đáp giúp mình câu hỏi này . Xin cảm ơn. ( Mỹ Lệ – Hải Dương).

các bạn xem thêm : >>: chữa hôi nách hiệu quả 

Trả lời

Bạn Lệ thân mến!

Đúng như bạn Lệ đã tìm hiểu. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ khoa học, y học hiện đại đã tìm ra giải pháp trị hôi nách an toàn và hiệu quả nhất.

Trị hôi nách nội soi ở đâu tốt nhất?

cách chữa hôi nách đơn  giản

cách chữa hôi nách đơn giản

Công nghệ đang rất được ưa chuộng tại nhiều quốc gia như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật…Tại Việt Nam, theo sự đánh giá của đông đảo khách hàng, thẩm mỹ viện Kangnam được lựa chọn là địa chỉ điều trị hôi nách bằng công nghệ nội soi uy tín và tốt nhất hiện nay.

Kangnam là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ hút bỏ nội soi. Đây là công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách –  Công nghệ trị hôi nách tiên tiên mang lại hiệu quả vượt trội. Với thiết kế khá thông minh, hiện đại, ở ngay đầu ống hút có gắn camera và đèn chiếu sáng  cho phép bác sĩ tác động trực tiếp tới tuyến mồ hôi lớn gây mùi và hút bỏ triệt để mà không xâm lấn, không gây tổn thương. Chỉ sau một lần điều trị duy nhất, mùi hôi được loại bỏ vĩnh viễn, không còn khả năng tái phát trở lại.

TMV Kangnam là một trong số ít những thẩm mỹ viện đã được Sở y tế cấp phép hoạt động. Đến với dịch vụ trị hôi nách nội soi, bạn sẽ được tiến hành điều trị theo một quy trình đạt chuẩn với các bước điều trị khoa học, tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế.

Đặc biệt, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, trình độ chuyên môn giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đã hút bỏ thành công và điều trị hôi nách dứt điểm cho hàng ngàn khách hàng.

Sau khi tiến hành điều trị, bạn sẽ được bác sĩ sẽ tư vấn tỉ mỉ cho khách hàng chế độ chăm sóc đặc biệt, quan tâm theo dõi kết quả. Thực tế điều trị hôi nách tại Thẩm mỹ viện Kangnam được đông đảo khách hàng tin tưởng, đánh giá rất cao. Nhiều khách hàng bị hôi nách nặng hay lâu năm khi tiến hành điều trị bằng hút bỏ nội soi đều rất hài lòng với kết quả đạt được.

các bạn xem thêm bài viết tại đây nhé :

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook