adv top

Trị hôi nách hiệu quả 1 lần duy nhất

10:52:09 - 16/06/2015 - admindd

Cùng tìm hiểu công nghệ trị hôi nách lâu năm 1 lần duy nhất tại thẩm mỹ viện.

Triệt lông nách

Hôi nách lâu năm là loại bệnh lý gặp phải ở nhiều người vào tuổi dạy thì, ở giai đoạn này, sự kích thích các nội tiết tố trong cơ thể đang ở giai đoạn vượng, làm cho các tuyến mồ hôi ở vùng da dưới cánh tay hoạt động mạnh, sinh ra mùi hôi khó chịu. Càng để lâu các tuyến mồ hôi càng phát triển nhiều hơn và gây ra mùi hôi khó chịu hơn. Đồng thời, làm cho việc chữa trị hôi nách lâu năm càng trở nên khó khăn hơn, vì các tuyến mồ hôi phát triển quá nhiều, không thể loại bỏ chúng bằng các phương pháp trị hôi nách thông thường.

Hầu hết các phương pháp thông thường chỉ tác động khử sạch mùi ở ngay trên bề mặt da nên bệnh không được điều trị triệt để, thường hay tái phát trở lại. Vì vậy, để trị hôi nách vĩnh viễn cần tới giải pháp ngoại khoa mới có thể can thiệp và điều trị tận gốc nguyên nhân gây mùi nằm sâu bên trong.

Cùng với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ, trị hôi nách không có gì là khó khăn, tuy nhiên, sự nhầm lẫn trong việc lựa chọn các phương pháp trị hôi nách khiến nhiều người không thể thoát khỏi tình trạng hôi nách triệt để. Trong nhiều phương pháp trị hôi nách đang được áp dụng, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được đánh giá hơn hẳn với ưu điểm nhẹ nhàng, an toàn và không gây tổn thương và là phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn được đánh giá cao hiện nay.

CÔNG NGHỆ HÚT TUYẾN NỘI SOI MỒ HÔI CHO HIỆU QUẢ TỐI ƯU

Với việc ứng dụng công nghệ nội soi vào điều trị hôi nách lâu năm, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là một bước đột phá mới trong công nghệ trị hôi nách. Công nghệ hút bỏ nội soi còn là giải pháp được các chuyên gia hàng đầu cũng như khách hàng đánh giá cao về độ an toàn tuyệt đối. Thiết bị nội soi thông minh có sử dụng đèn chiếu và đầu camera giúp bác sĩ quan sát được cấu trúc vùng nách, tuyến mồ hôi dễ dàng, nhờ đó có thể hút bỏ chính xác tuyến mồ hôi mà không gây tổn thương, xâm lấn đến các mô xung quanh và vùng ngoại tuyến. Bởi đặc tính này mà không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe người điều trị, sau khi kết thúc liệu trình 30 phút, khách hàng có thể ra về ngay, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chỉ trong thời gian 30 phút cho cả hai bên nách cùng mức chi phí hợp lý bạn đã có thể hoàn toàn an tâm vì bệnh lý hôi nách quái đản gây nhiều phiền toái cho mình.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook