adv top

Trị hôi nách bằng công nghệ nội soi có an toàn không?

18:32:17 - 04/03/2015 - admindd

Thời mang thai, tôi thẳng tính bị ra mồ hôi vào bạn đêm, tụ hợp đốn ở vùng nách. Lượng mồ hôi tiết ra tương đối nhiều kèm theo thứ  mùi rất khó chịu. Gần đây tôi nghe nói đến công nghệ trị hôi nách bằng nội soi . Xin hỏi trị hôi nách bằng công nghệ nội soi có an toàn không?. Xin cảm ơn. ( Bích Phương – Bắc Ninh ).

->>cách chữa ra mồ hôi nách

đáp :

Chị Phương thân mến!

Ở các chị em mang thai và sau khi sinh, thân thể có sự biến động lớn về nội tiết. Có một số trường hợp, khi nội tiết bị biến động thất thường sẽ  ảnh hưởng không nhỏ tới chức năng bài tiết mồ hôi dầu trong thân thể tạo điều kiện cho môi trường vi khuẩn và nấm phát triển mạnh mẽ. song song, hàm lượng các acid béo và amoniac có sẵn trong các tuyến mồ hôi dầu khi phối hợp nhanh  với các loại vi khuẩn này sẽ tạo ra các acid béo chưa no ở dạng màng nhầy gây mùi hôi khó chịu. Do vậy,muốn điều trị triệt để cần phải loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi nằm sâu dưới da

Đúng như chị Phương đã tìm hiểu, bây giờ, công nghệ trị hôi nách bằng nội soi đang được coi là giải pháp tối ưu nhất giờ. Công nghệ đã được ứng dụng phổ thông rộng rãi tại một số nhà nước trên thế giới như  Mỹ , Anh , Pháp….và được khá nhiều chuyên gia đầu ngành trên thế giới đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả. Tại Việt Nam, trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi được Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng rất thành công cho hàng ngàn khách hàng.

->>hôi nách và cách chữa trị

Công nghệ điều trị khôn xiết khoa học dựa trên nguyên lý dùng bước sóng laser chuyên biệt loại bỏ tận gốc các tác nhân gây bệnh nằm sâu bên trong, hoàn toàn không gây tổn thương, không gây đớn đau hay xâm lấn tới các vùng da phụ cận. Kỹ thuật được thực hành cốt tử bằng thiết bị nôi soi chuyên dụng hiện đại có gắn camera ở đầu giúp thầy thuốc có thể quan sát, khoanh vùng và định vị xác thực vùng tuyến gây mùi sau đó nhanh chóng hút bỏ triệt để tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi, bệnh không còn khả năng tái phát nữa, tuyệt đối an toàn.

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, tri thức chuyên môn giỏi, các bác sĩ của Kangnam sẽ thực hành trị hôi nách nội soi theo quy trình điều trị khoa học, đúng tiêu chuẩn bộ y tế đảm bảo không đau,  không xâm lấn, an toàn tuyệt đối trong và sau quá trình điều trị.

->>phèn chua trị hôi nách

Chị  nên sắp xếp đến thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tiến hành điều trị sớm nhé !  Hoặc chị có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài của TMV Kangnam để được tham mưu cụ thể.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook