adv top

Trị hôi nách bằng cà chua có cho hiệu quả triệt để?

14:12:49 - 03/03/2015 - admindd

Trị hôi nách bằng cà chua có cho hiệu quả triệt để?

Cà chua là một trong những nguyên liệu được nhiều người biết đến trong việc khử mùi hôi nách cho cơ thể. Vậy trị hôi nách bằng cà chua có cho hiệu quả triệt để?

Hôi nách khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp và cuộc sống

Cà chua giúp trị hôi nách?

Cà chua rất giàu vitamin, đặc biệt thành phần vitamin C rất cao nên giúp khử mùi tốt. Hơn nữa, các chất khác có trong cà chua còn giúp khử thâm nách làm da vùng nách tái tạo đẹp mịn màng. Do đó, rất nhiều người lựa chọn cà chua vào điều trị hôi nách.

Cách thực hiện chữa trị hôi nách bằng cà chua cũng rất đơn giản. Bạn có thể sử dụng cà chua trực tiếp để chà xát vào vùng nách hoặc bạn cũng có thể kết hợp thêm với muối hoặc mật ong hay phèn chua để xử lý mùi hôi nách nhanh chóng.

ca-chua-tri-hoi-nach

Trị hôi nách bằng cà chua có cho hiệu quả triệt để?

Tuy nhiên, cách trị hôi nách bằng cà chua này chỉ có thể giúp bạn duy trì kết quả trong thời gian ngắn, nhiều nhất là 24 giờ. Sau đó, mùi hôi nách sẽ nhanh chóng tái phát trở lại như bình thường nên bạn vẫn phải tiếp tục chữa trị. Nguyên nhân là do thành phần tinh chất có trong cà chua chỉ có thể tiêu diệt vi khuẩn trên bề mặt da mà không đi sâu vào trong da để loại bỏ tận gốc chân tuyến mồ hôi – nguyên nhân chính gây nên tình trạng hôi nách.

Vì vậy, dù có kiên trì áp dụng cách trị hôi nách bằng cà chua trong thời gian dài cũng không đem lại kết quả như ý muốn. Thậm chí, nếu dùng sai cách còn khiến da bạn có hiện tượng viêm lỗ chân lông gây mất thẩm mỹ cho da.

tri-hoi-nach13

Công nghệ Hút nội soi trị hôi nách triệt để vĩnh viễn 1 lần duy nhất

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang ứng dụng công nghệ Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Đây là phương pháp trị hôi nách tiên tiến nhất hiện nay, cho kết quả trị hôi nách Triệt để – Không tái phát – Nhanh chóng chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất mà không gây tái phát. Chúng rất phù hợp thay thế cho cách trị hôi nách bằng cà chua tại nhà kém hiệu quả trước đây.

Bạn có thể trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Kangnam thăm khám và tư vấn miễn phí về những cách trị hôi nách hiện đại này. Liên hệ tổng đài 1900 6450 để biết thêm thông tin chi tiết.

TÌM HIỂU THÊM:

>

>

Nguồn: 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Copyright © 2002 - 2013