adv top

Trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage 3D

00:35:12 - 01/06/2015 - admindd

Công nghệ cao trẻ hóa da luôn đem lại hiệu quả cao, cùng tìm hiểu cách trẻ hóa da bằng công nghệ cao các bạn nhé.

phau-thuat-1-5327a

Cách làm căng da mặt

Thermage3D Là công nghệ mới nhất, xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam từ tháng 12/2013 và hứa hẹn sẽ là công nghệ sẽ thay thế mọi công nghệ trẻ hóa da hiện tại trong năm 2014.

Công nghệ mới của Thermage3D được nâng cấp từ thế hệ thứ 3 với sức mạnh xuyên sâu của sóng RF, với sự nâng cấp này năng lượng sẽ tìm và nhận diện những vùng da lão hóa, đi đến từng điểm nhỏ riêng biệt chính xác đến tuyệt đối dưới lớp bì với độ sâu tác động lên tới 4.5mm và đạt đỉnh lên tới 70 độ C nhằm kích thích sản sinh collagen mạnh nhất.

Công nghệ Thermage3D là lựa chọn lý tưởng khi bạn muốn sở hữu một làn da trẻ trung, một gương mặt thon gọn mà không muốn mất nhiều thời gian hay sử dụng phẫu thuật căng da
Hiệu quả thấy rõ ràng ngay sau khi trị liệu

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CÔNG NGHỆ.

Dưới đay là những mô tả cơ bản giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức hệ thống và công nghệ Thermage3D, xem sự tác động làm xóa nhăn, nâng cơ và trẻ hóa làn da:

* Thermage3D sử dụng lượng nhiệt lớn, đồng nhất và sâu cùng sóng tần số vô tuyến tác động vào các sợi collagen, làm nóng một cách chọn lọc vách ngăn sợi collagen, giúp săn chắc collagen ở lớp dưới da.

 

* Trong suốt tiến trình điều trị với Thermage3D, lớp biểu bì da luôn được làm lạnh và bảo vệ bởi chất làm lạnh cryogen được đo bởi một van chính xác bên trong tay cầm.

* Sự co thắt ngay lập tức của các sợi collagen mang đến những thay đổi rõ rệt có thể nhìn thấy ngay sau điều trị. Không tác động vào mọi sợi collagen, Thermage3D để lại một lượng collagen chưa tác động đủ để làm săn chắc da ngay lập tức mà vẫn đảm bảo quá trình thay đổi tự nhiên của cơ thể.

Công nghệ xóa nhăn, trẻ hóa da Thermage3D điều trị được mọi loại da và mọi vùng trên cơ thể, nó đã được chứng minh trên lâm sàng về hiệu quả, an toàn tuyệt đối. Do đó, công nghệ này phù hợp với tất cả những ai mong muốn khắc phục những tác động tiêu cực của quá trình lão hóa đến làn da. Nếu bạn đang có nhu cầu xóa bỏ những nếp nhăn, thon gọn gương mặt mà không muốn trải qua quá trình phẫu thuật chứa nhiều rủi ro, không muốn mất nhiều thời gian thì Thermage3D là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook